Khi Galaxy Note 7 có khả năng sạc nhanh thì iPhone 7 Plus có hay không?

Cuộc cạnh tranh giữa Samsung và Apple vẫn diễn ra dai dẳng và dừng như chưa hề có hồi kết. Và tới đây khi bộ đôi dien thoai galaxy note 7iPhone 7 Plus cùng được ra mắt cách nhau không lâu thì cuộc đua vẫn còn hết sức khốc liệt. Và liệu rằng hai sản phẩm mới nhất của Apple và Samsung sẽ sở hữu chất lượng pin ra sao để có thể cạnh tranh với đối phương trên thị trường về khả năng sạc nhanh?

Galaxy Note 7 và iPhone 7 Plus sản phẩm nào chất lượng hơn.

Galaxy Note 7 và iPhone 7 Plus sản phẩm nào chất lượng hơn.

Khi hai sản phẩm lần này chưa chính thức ra mắt nên mọi thông tin liên quan chỉ là những tin đồn, chưa có tính xác thực cao. Trong khi Note 7 được cho là có bước cải tiến lớn vì sẽ được trang bị có dung lượng pin tốt hơn lên tới Galaxy Note 7. Còn đối với chiếc iPhone 7 Plus của Apple được cho là sẽ sở hữu dung lượng pin đạt 2750 mAh.

Chỉ nhìn vào những con số có thể dễ dàng nhận định Note 7 lần này của Samsung không chỉ có cải tiến về dung lượng pin so với các thiết bị tiền nhiệm mà dường như còn tỏ ra vượt trội hơn hẳn so với đối thủ của mình là iPhone 7 Plus. Đây là một ưu thế không nhỏ Galaxy Note 7 đang nắm giữ.

iPhone 7 Plus có được trang bị công nghệ sạc nhanh?

iPhone 7 Plus có được trang bị công nghệ sạc nhanh?

Một sản phẩm có chất lượng pin tốt hay không, hiệu quả sử dụng cao hay không còn phụ thuộc vào chất lượng sạc của sản phẩm đó. Một điều có thể chắc chắn là Samsung sẽ trang bị cho Note 7 công nghệ sạc nhanh không thua kém gì Galaxy S7 để bạn có thể sạc đầy pin trong vòng 1 giờ đồng hồ. Từ những điều này người dùng của Apple cũng đang rất hy vọng vào việc Apple sẽ mang tới công nghệ mới mẻ này trên iPhone 7 Plus lần này của hãng.

Trong khi Galaxy Note 7 chắc chắn sẽ có tính năng này.

Trong khi Galaxy Note 7 chắc chắn sẽ có tính năng này.

Nếu như hiện nay iPhone phải mất tới 2 giờ mới có thể sạc đầy pin. Thì việc sản phẩm được sử dụng công nghệ sạc nhanh đang rất được mong chờ. Để có được sức cạnh tranh tốt với Galaxy Note 7 thì cần có sự thay đổi cho iPhone 7 Plus trong thời gian tới.

 

Nội dung cùng danh mục