5 địa điểm du lịch free ở đà lạt chụp ảnh đẹp hút hồn

Đà Lạt là điểm du lịch luôn “nóng” và luôn thu hút đông đảo du khách đến đây cho dù bất kì mùa nào trong năm. Đặc biệt đây là điểm dừng chân yêu thích của giới trẻ đến đây khám phá, và cái cốt là có ảnh đẹp. Để khám phá những điểm du lịch Đà Lạt free, tiết kiệm tiền và có được những bức ảnh đẹp, cực chất “triệu like” thì 5 địa điểm sau đây sẽ không thể thiếu trong hành trình của bạn.

5 địa điểm du lịch free ở đà lạt chụp ảnh đẹp hút hồn

Ga xe lửa Đà Lạt

Được xem là nhà ga cổ kính và đẹp nhất của thành phố Đà Lạt, ga lửa mang đậm lối kiến trúc Pháp có hình dáng như núi Lang Biang hũng vĩ. Đây là điểm không chỉ là điểm du lịch cho các bạn trẻ đến đây tham quan và chụp ảnh, mà địa điểm này luôn được các cặp đôi ưu tiên trong album cưới của mình.

Hồ Tuyền Lâm

Hồ Tuyền Lâm là nơi giao thoa đất trời. Đến đây, bạn có thể cảm và chạm đến một bức tranh phong thủy hữu tình tuyệt đẹp vào mỗi buổi sớm tinh mơ, đầy sương phủ hay khám phá chốn bồng lai tiên khi mặt trời lộ những mảng màu đỏ rực cuối ngày. Tranh thủ chụp một bức ảnh ở đây vào buổi sáng sớm bạn sẽ có một bức ảnh “triệu like” khi đưa lên mạng xã hội.

Ma Rừng Lữ Quán

Nghe tên gọi là đã thấy sự ma mị trong đó rồi. Ma Rừng Lữ Quán nằm sâu trong rừng Đà Lạt, được biết đến như chốn tiên cảnh với không gian bình yên, lãng mạng đẹp mắt của những ngôi “làng Âu”. Ngoài khung cảnh thơ mộng và trữ tình nơi đây còn là một trong những địa điểm dừng chân hết sức thú vị với những căn nhà nhỏ gọn, sạch sẽ. Đến đây bạn sẽ có bức ảnh tuyệt đẹp như truyện cổ tích.

Cánh đồng hoa cỏ lau

Những chùm hoa cỏ lau trắng tinh đung đưa trong gió xen lẫn cái nắng ấm trời mây, mỏng manh, xa xa là đầm phá, rừng núi xanh biếc sẽ cho bạn một cảm giác bình yên khó tả khi đến đây. Cánh đồng hoa cỏ lau này đang thu hút nhiều bạn trẻ đến khám phá, check -in trong khung cảnh lãng mạng như truyện ngôn tình này.

Trường Cao đẳng Sư Phạm Đà Lạt

Bất kỳ ai lên Đà Lạt du lịch thì nhất định ghé lại trường cao đẳng sư phạm một lần. Với công trình kiến trúc độc đáo mang đậm dấu ấn châu Âu từ thời xưa, những lối đi, những ô cửa, những phòng học view đẹp của trường đều lên ảnh vô cùng chất.

Nội dung cùng danh mục