5 truyện ngôn tình hay không thể bỏ qua Mặc Bảo Phi Bảo

Nói về truyện của Mặc Bảo Phi Bảo thì người ta luôn nghĩ đến những từ như: nhẹ nhàng, ấm áp, hợp lý và viên mãn. Sẽ rất khó, à phải nói là không thể tìm được những tình tiết sướt mướt, anh sống tôi chết trong truyện của Nhị Bảo.

Những câu chuyện như “Rất nhớ, rất nhớ anh”, “Tùy tiện phóng hỏa”, “Cốt cách mỹ nhân” hay “Trọn đời bên nhau” v.v. đều có chung một phong cách đó là tình yêu đồng đều từ hai phía, em yêu anh nhiều như thế, anh cũng yêu em không kém, đều nhẹ nhàng, ấm áp.

Dưới đây là giới thiệu vắn tắt về 5 truyện ngôn tình hay của tác giả này nhé.

1.Truyện Tùy Tiện Phóng Hỏa

– Giới thiệu: Rạng sáng ba giờ, Giai Hòa đặt vé máy bay xong, đóng máy tính lại. Đã hợp tác cùng tổ biên kịch qua ba vụ, rốt cuộc cô cũng có thể ngẩng cao đầu mà viết kịch bản bộ phim này một mình. Ba tháng trời dầu sôi lửa bỏng, từ lúc bắt đầu phân vai đến khi hoàn thành kịch bản, đạo diễn mới thông qua. Cô thở hắt ra một hơi, đặt ngay vé máy bay đi Tam Á, chuẩn bị tinh thần để hoàn toàn nghỉ ngơi trong vài ngày tới.

Dù sao tuần sau mới bắt đầu bấm máy, cô sẽ ăn dầm ở dề trong cái rét đông người kia của Hoành Điếm [1] ròng rã ba tháng trời. Bây giờ không tranh thủ lười được tí thì đợi đến khi nào? Bỗng nhiên di động chợt rung lên, cắt ngang cái ngáp của cô.“Một tin tốt và hai tin xấu, bây giờ em muốn nghe tin nào trước?” Nhà sản xuất Kiều Kiều phấn khích nói to.

– Tác giả: Mặc Bảo Phi Bảo

– Tình trạng: Hoàn Thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/tuy-tien-phong-hoa/

Tùy Tiện Phóng Hỏa

2.Truyện Trọn Đời Bên Nhau

– Giới thiệu: Đây là một câu chuyện về tình yêu thầy trò, nhưng không chỉ giới hạn trong tình cảm thầy trò đó. Nếu bạn gặp được một người thầy giáo, đã từng là một bác sĩ ngoại khoa. Năm 13 tuổi đó, anh ấy là bác sĩ nơi mẹ bạn đang điều trị, lại ngoài ý muốn mà sau bảy năm sau anh không còn nghe thấy gì, cũng không thể làm phẫu thuật được nữa, lại bắt đầu học lại một lần nữa và trở thành một người thầy giáo bình thường.

Nếu anh cùng với bạn giống nhau, đều là những đứa con bị chính người mẹ sinh thành vứt bỏ, không thể nói chuyện được với cha mình. Nếu anh bởi vì cứu sống người trong cơn dịch bệnh lan tràn mà mất đi sức khỏe vốn có của chính anh. Nếu anh yêu bạn. Bạn có thể bỏ qua anh sao, có thể không yêu anh sao? “Cố Bình Sinh, bình sinh không có gì hối tiếc.”

– Tác giả: Mặc Bảo Phi Bảo

– Tình trạng: Hoàn Thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/tron-doi-ben-nhau/

Trọn Đời Bên Nhau

3.Truyện Cốt Cách Mỹ Nhân

– Giới thiệu: Có người kéo hành lý, có người lại dắt theo con nhỏ, ánh mặt trời xuyên qua tấm kính thuỷ tinh mười mấy mét hắt xuống mặt sàn, vô số những bóng người loang lổ lướt đi dưới nắng.

Châu Sinh Thần chỉ mang theo duy nhất máy tính xách tay của mình, không có hành lý nào khác, bước nhanh tới cửa đăng ký, trong đầu anh vẫn là những số liệu thực nghiệm, thống kê dài dằng dặc, rất nhanh chóng thông qua xử lý của đại não, loại bỏ, chỉ giữ lại những thông số hữu dụng…

Bỗng nhiên có người từ đằng sau, giữ lấy cánh tay anh, khiến anh bị bất ngờ “Làm ơn chờ một chút, tôi có chuyện muốn nói với anh.” Anh chau mày, dừng bước, bất giác quay đầu lại nhìn. Đó lại là… một cô gái trẻ.

– Tác giả: Mặc Bảo Phi Bảo

– Tình trạng: Hoàn Thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/cot-cach-my-nhan/

Cốt Cách Mỹ Nhân

4.Truyện Trọn Đời Trọn Kiếp

– Giới thiệu: 6 đại gia tộc hắc bang tại Mexico cùng nhau khống chế 3200 km đường biên giới giáp với Mỹ. Mà tại Trung Quốc, vùng đất với đường biên giới dài 2.2 vạn km, đường bờ biển dài hơn 1.8 vạn km, giáp với 15 quốc gia. Với sự rộng lớn như vậy, chúng ta vốn nên sống bình an vô sự, đúng không? Trình Mục Dương. Tên này đối với hắc bang Nga mà nói, tương đương với “Trung Quốc.”

Đối với những người Trung Quốc kiếm tiền vất vả ở vùng biên giới chết chóc tại Moscow mà nói, chính là “Đấng cứu thế.” Trong con mắt của những gia tộc cùng nhau chi phối biên giới Trung Quốc lâu nay, người đàn ông này là một trong những Hoa Kiều “Quân hoả thương nhân” (buôn bán vũ khí) lớn nhất. Nhưng đối với cô, hắn là một cậu bé lai xinh đẹp khi cười giống như một con mèo Ba Tư hoặc là giống như một con cáo.

– Tác giả: Mặc Bảo Phi Bảo

– Tình trạng: Hoàn Thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/tron-doi-tron-kiep/

5.Truyện Rất Nhớ, Rất Nhớ Anh

– Giới thiệu: Câu chuyện tình online luôn là những câu chuyện tình nửa ấp nửa mở rất thú, đối phương luôn mong chờ gặp được nhau, luôn mơ ước người mình yêu rất đẹp rất tuyệt.

Anh là một bác sĩ cũng là một diễn viên lồng tiếng, cô là một người chuyên phối âm. Mỗi lần âm thanh phát ra khiến một con người động lòng xao xuyến tim đập thình thịch….

***

Cố Thanh phỏng đoán, người kia hẳn là nghiên cứu sinh trong bệnh viện? Hay là sao nhỉ? Dù sao tuổi trẻ như vậy, chắc không phải bác sĩ đâu?

Nhưng lại rất can đảm hiệp nghĩ, biết che chở phụ nữ… Cô im lặng khen ngợi, quyết định lần sau thiếu niên kia đến, nhất định phải giảm giá cho hắn… giảm còn 88% giá bán đi, Ừ.

– Tác giả: Mặc Bảo Phi Bảo

– Tình trạng: Hoàn Thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/rat-nho-rat-nho-anh/

Khi đọc truyện của Nhị Bảo mình đều cảm thấy rất thoải mái, nhân vật trong truyện rất chân thực. Các nhân vật trong truyện dù là người bình thường, hay những người xuất chúng đều tạo cho mình những cảm giác rất gần gũi và dễ chịu.

Ai nói những tình cảm nhẹ nhàng thì không sâu đậm. Tình yêu trong truyện của Mặc Bảo Phi Bảo tuy lúc nào cũng nhẹ nhàng, nhẹ nhàng tới, nhưng rồi chúng sẽ nhẹ nhàng thấm thí vào tâm hồn từng người… biến những tình yêu dịu dàng đó thành những mối tình dù cho vật đổi sao dời vẫn luôn đậm sâu…Những nhân vật nam chính và nữ chính luôn cho mình cảm giác là trời sinh một cặp, chính tính cách của họ, chính cách cư xử của họ với đối phương tạo nên những mối quan hệ rất đẹp, rất hạnh phúc.

Nội dung cùng danh mục