Bãi Sau điểm nhấn giữa thành phố Vũng Tàu năng động              

Nhắc đến điểm du lịch Vũng Tàu chắc hẳn nhiều người sẽ liên tưởng ngay đến bãi Sau hay còn có tên gọi mỹ miều bãi Thùy Vân. Bãi Sau là một bãi biển đẹp, như một điểm nhấn của thành phố Vũng Tàu năng động.

Bãi Sau

Dù bạn thực hiện tour Vũng Tàu 1 ngày, cũng có đủ thời gian để tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời ở Bãi Sau. Bãi Sau nằm ở bờ biển phía đông của thành phố Vũng Tàu, đây cũng chính là bãi biển dài nhất Vũng Tàu với chiều dài 5 cây số từ chân Núi Nhỏ đến khu vực Chí Linh. Bãi Sau chinh phục khách du lịch với làn nước xanh biếc, trong veo và nắng quanh năm, thế nên không ngạc nhiên khi tại bãi Sau lúc nào cũng nhộn nhịp khách du lịch tìm về tắm biển.

Tại bãi Sau được xây dựng khu du lịch Biển Đông với nhiều dịch vụ phong phú, hiện đại cùng hệ thống nhà hàng có đầy đủ những món ăn đặc sản của thành phố biển Vũng Tàu.

Bãi Sau là một điểm du lịch biển đầy thú vị cho mọi du khách, nếu như bãi Trước có nhiều con sóng lớn thì bãi Sau lại gây ấn tượng với mặt nước yên bình và hiền hòa. Xung quanh bãi Sau được bao bọc với những ngọn đồi cát trắng, những rừng phi lao hùng vĩ và càng đẹp hơn khi du khách bắt gặp những bãi cát vàng và màu xanh biêng biếc.

Bãi Sau mang một nét đẹp hữu tình với không gian thoáng đãng, bình yên tạo nên một cảm giác dễ chịu cho khách du lịch.Và sau những đồi dương du khách sẽ bắt gặp vài ngôi nhà rông Tây Nguyên mộc mạc, tạo nên điểm dừng chân tuyệt vời cho khách du lịch.

Đi theo con đường du lịch mang tên Thùy Vân nổi tiếng du khách sẽ bắt gặp những dịch vụ giải trí phong phú, cùng nhiều nhà hàng, khách sạn sang trọng bậc nhất thành phố Vũng Tàu. Chắc chắn sẽ để lại nhiều ấn tượng thú vị cho du khách trong chuyến hành trình khám phá phố biển.

Hãy đến Vũng Tàu và tìm về bãi Sau, chắc chắn vẻ đẹp thơ mộng hiền hòa của bãi Sau sẽ khiến du khách có được những phút giây tuyệt vời.

Nội dung cùng danh mục