Bí quyết tăng chiều cao nhanh chóng không nên bỏ qua

Nếu muốn phát triển chiều cao thì không phải là không thể, chỉ cần tuân thủ những bí quyết tăng chiều cao đơn giản dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ có được chiều cao như ý muốn trong thời gian ngắn.

1. Cung cấp đủ nước cho cơ thể hằng ngày

Nước không chỉ cung cấp những dưỡng chất không thể thiếu cho cơ thể để giúp cơ thể phát triển và khỏe mạnh mà khi uống đủ nước cần thiết là một trong những bí quyết giúp tăng chiều cao nhanh chóng.

70% cơ thể chúng ta là nước, nó giúp vận chuyển dưỡng chất đến các cơ quan trong cơ thể và giúp đào thải chất độc khỏi cơ thể.

Việc uống từ 1.5 – 2 lít nước mỗi ngày sẽ là điều kiện thuận lợi giúp bạn phát triển chiều cao hiệu quả, đặc biệt là với những bạn đang trong độ tuổi dậy thì. Lưu ý nên nhớ uống nước sau khi thức dậy và trước khi đi ngủ nhé.

2. Đảm bảo mỗi luôn có một giấc ngủ ngon và chất lượng

Một giấc ngủ ngon, đúng và đủ giời sẽ là bí quyết hữu hiệu nhất giúp bạn tăng chiều cao hiệu quả mà không cần sử dụng đến thuốc tăng chiều cao. Vì khi cơ thể đã ở trong trạng thái ngủ sâu là thời gian mà hormone tăng trưởng được phát triển mạnh mẽ nhất, từ đó giúp bạn tăng chiều cao nhanh chóng.

Một vài bí quyết để có được một giấc ngủ ngon và chất lượng đó là: nên ngủ trước 11h đêm vì khi ngủ vào khoảng thời gian này sẽ tạo điều kiện cho hormone tăng trưởng phát triển. ỗi giấc ngủ cần đáp ứng đủ thời gian từ 7 – 8 tiếng, không gian ngủ thoải mái với nhiệt độ vừa đủ và một giấc ngủ trưa từ 15 – 30 phút mỗi ngày cũng không được bỏ qua.

 

3. Dinh dưỡng chuẩn cho chiều cao tốt

Dinh dưỡng là phần không thể thiếu nếu như bạn muốn phát triển chiều cao bền vững, thực đơn cần thiết phái có canxi vì đây là dưỡng chất không thể thiếu để phát triển cơ và xương. Ngoài ra để cho cơ thể khỏe mạnh những thực phẩm giàu chất dinh dưỡng khác như vitamin D, K, magiê, khoáng chất,… cũng rất cần thiết.

Nội dung cùng danh mục