Bồn cầu nắp điện tử mang đến sự tiện nghi, hiện đại

Ngày nay, bồn cầu nắp điện tử đang là sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng bởi những tính năng tiện nghi mà các bồn cầu khác không có được. Bồn cầu nắp điện tử có khả năng tự làm sạch, sưởi ấm nắp ngồi, sấy khô…và nhiều chức năng tiện ích khác. Chắc chắn mẫu bồn cầu nắp điện tử sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho gia đình hiện đại của bạn. Với những không gian có diện tích nhỏ hẹp thì đây là lựa chọn lý tưởng giúp tôn lên sự sang trọng và tiện nghi.

Trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh, sự ra đời của bồn cầu nắp điện tử sẽ khiến bạn cảm thấy việc đi vệ sinh thật thú vị và tuyệt vời thông qua việc trải nghiệm phương thức vệ sinh hoàn toàn mới, thông minh. Với công nghệ vô cùng hiện đại tiên tiến, bồn cầu nắp điện tử thường được sử dụng trong những gia đình thượng lưu hiện đại, hoặc những trung tâm thương mại, sân bay đẳng cấp…

Bồn cầu nắp điện tử mang đến sự tiện nghi, hiện đại

Bồn cầu nắp điện tử mang đến sự sang trọng cho căn phòng tắm nhỏ

Những tính năng tuyệt vời của bồn cầu nắp điện tử

Bồn cầu nắp điện tử khử trùng vệ sinh

Bồn cầu nắp điện tử mang đến sự tiện nghi, hiện đại

Bồn cầu nắp điện tử thông minh có hệ thống phun nước tự động tiện ích

Bồn cầu nắp điện tử có tính năng tự động phun ra nước máy để chống bẩn hiệu quả. Khi bạn sử dụng xong, lớp điện tử sẽ phun nước tiếp theo để đảm bảo khả năng vệ sinh sạch sẽ.

Đặc biệt hơn chức năng phun nước sẽ tự động kích hoạt khi không có người sử dụng bồn cầu sau 8 tiếng. Vì thế bạn có thể yên tâm đến vấn đề làm sạch của nước.

Ngoài ra, sau khi sử dụng xong bồn cầu, nắp điện tử khử mùi bằng cách tự động hút không khí trong bồn cầu sẽ được hút đi nhanh chóng và khử mùi hiệu quả. Bạn sẽ không còn phải lo nghĩ đến chuyện mùi hôi tràn ngập cả phòng sau khi đi vệ sinh nữa.

Bồn cầu nắp điện tử có chức năng sấy khô

Sau khi phun nước rửa làm sạch, bồn cầu nắp điện tử còn có chức năng sấy khô. Luồng gió ấm đem lại cho bạn cảm giác thoải mái khô ráo sau khi rửa sạch vùng mông. Với nhiệt độ gió từ 40 đến 600C, bạn có thể tự điều chỉnh sức gió, độ ẩm của gió, giúp làm khô nhanh chóng mà vẫn tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Bồn cầu nắp điện tử có chức năng dành riêng cho phụ nữ

Bồn cầu nắp điện tử mang đến sự tiện nghi, hiện đại

Bồn cầu nắp điện tử có hệ thống phun nước giúp cho phụ nữ vệ sinh sạch sẽ

Không giống như các loại bồn cầu thông dụng khác, bồn cầu nắp điện tử có chức năng dành riêng cho phụ nữ tện ích. Bồn cầu nắp điện tử có chức năng phun nước theo diện rộng và nhẹ nhàng với nhiệt độ được làm ấm, phù hợp nhu cầu sử dụng của người dùng.

Với hệ thống phun nước từ vòi phun chuyên dùng vệ sinh rửa sạch vùng kín, đặc biệt, khống chế sự phát triển sinh sôi nảy nở của vi khuẩn, đảm bảo làm sạch đều, phòng ngừa những bệnh lây lan và truyền nhiễm vùng kín của phụ nữ, bảo vệ sức khỏe phụ khoa của phụ nữ.

Bồn cầu nắp điện tử mang đến sự thỏa mái

Bồn cầu nắp điện tử có chức năng rửa massage với khả năng vòi tự động di chuyển sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn. Chức năng sưởi ấm bệ ngồi, giúp cho bạn không còn phải lo sợ vấn đề đi vệ sinh vào mua đông.

Với nắp đóng êm, tự mở dòng nước và tia phun theo nhiều góc độ, với hệ thống này giúp làm sạch bồn cầu mà bạn không cần phải bận tay. Đặc biệt với chức năng này, bạn không cần phải lo hết giấy vệ sinh.

 Bồn cầu nắp điện tử dễ dàng sử dụng

Bồn cầu nắp điện tử mang đến sự tiện nghi, hiện đại

Bồn cầu nắp điện tử dễ dàng sử dụng cho trẻ nhỏ

Bồn cầu nắp điện tử có hệ thống nút bấm cảm ứng, vô cùng thân thiện dễ dàng cho người sử dụng thuận tiện và lựa chọn. Các nút bấm cảm ứng thuận tiện cho những người lớn tuổi hay gặp khó khăn trong vấn đề vệ sinh, hay những trẻ nhỏ cũng dễ dàng sử dụng. Chỉ cần một thao tác nhấn nút tùy chọn là người dùng đã được tận hưởng cảm giác thú vị khi sử dụng bồn cầu nắp điện tử.

Nội dung cùng danh mục