Đánh giá camera của Samsung Galaxy Note 4

Galaxy Note 4 được xem là mẫu di động cao cấp nhờ khả năng chụp ảnh với nhiều sự thay đổi thật ấn tượng.

Về thiết kế, Galaxy Note 4 sở hữu cấu hình mạnh mẽ và đa dạng về tính năng cùng cơ chế đa nhiệm. Ngoài ra, Samsung đã đầu tư khá kĩ càng về camera của máy, với một camera trước có 16 MP, độ phân giải 3456 x 4608 pixels với tỉ lệ khung ảnh 16:9 chắc chắn đem đến cho bạn một bức ảnh vô cùng tuyệt vời. Bên cạnh đó, máy còn hỗ trợ khả năng ổn đinh hình ảnh quang học OIS, cơ chế lấy nét và đèn trợ sáng flash LED.

Nhờ việc bổ sung nhiều tính năng mới, nên Note 4 sở hữu nhiều tính năng tương tự như người anh em của mình là Galaxy S5 mà hầu như các sản phẩm Galaxy trước đó đều không có. Chúng bao gồm các tính năng như: giá trị phơi sáng; ISO; Cân bằng trắng… giúp cho chất lượng hình ảnh cao cho từng nội dung và chủ thể.

Galaxy Note 4

Người dùng chắc chắn khi chụp ảnh luôn mong muốn một bức ảnh ở chất lượng cao. Nắm bắt được điều đó, cho nên Note 4 đã mang đến tính năng HDR ra ngoài màn hình camera, nhằm giúp cho người dùng có thể tiện lợi trong việc thao tác. Nhiệm vụ của HDR chính là cân bằng ánh sáng chủ thể tại các vùng có các độ sáng, tối khác nhau.

Galaxy Note 4

 Chế độ chụp ảnh bình thường với tính năng HDR tắt (off) trên Galaxy Note 4.

3

Chế độ chụp ảnh bình thường với tính năng HDR bật (on) trên Galaxy Note 4.

Samsung cũng đã trang bị một vài tính năng khác để hỗ trợ người dùng trong việc lựa chọn chế độ chụp theo ý muốn vì Note 4 không có phím chụp như các dòng chuyên dụng như Lumia.

Ngoài ra, tính năng chạm để chụp ảnh đã được mặt định ở chế độ tắt, nếu người dùng bật tính năng này chỉ cần chạm lần 1 là có thể lấy nét, lần 2 sẽ là chụp ảnh.

Galaxy Note 4

Giao diện các tính năng trong phần chế độ trên Galaxy Note 4.

Đặc biệt, tính năng lấy nét tự động cũng được Samsung trang bị cho Note 4, chức năng này y hệt như chiếc máy ảnh Lytro. Công dụng này giúp giúp chúng ta sẽ có những tấm hình chụp trước lấy nét sau. Giờ đây người dùng có thể làm nổi bậc chủ đề nhờ sử dụng tính năng này.

Galaxy Note 4

Phần lấy nét chi tiết ở phần ngọn và hoa mắc cỡ. Hậu cảnh bị mờ là do chế độ “Lấy nét chọn lọc” trên Galaxy Note 4.

Camera trước của máy là 3.7 MP, khẩu độ f/1.9. Người dùng có thể tùy chỉnh từ 2 đến 5 tấm liền ngay trong phần cài đặt với tính năng chụp cách quãng. Ngoài ra còn có khả năng chụp hẹn giờ.

Galaxy Note 4

Chế độ chụp hình chính là ưu điểm của Galaxy Note 4. Việc hỗ trợ nhiều chế độ chụp, cũng như giúp người dùng có thể tùy biến trong từng điều kiện chụp ảnh khác nhau. Nhờ những ưu điểm vốn có của mình cho nên Note 4 được xem là một trong những mẫu điện thoại có camera hoàn hảo nhất thị trường ở thời điểm này. Bạn còn chờ gì mà không sở hữu một chiếc điện thoại như Note 4. Bạn có thể tham khảo sản phẩm Galaxy Note 4 tại cửa hàng điện thoại uy tín của chúng tôi.