Đánh giá về camera của Sony Xperia X và Samsung Galaxy S7

Sony Xperia X và Samsung Galaxy S7 đều là những sản phẩm đình đám của những thương hiệu nổi tiếng. Mỗi thiết bị được hãng chú trọng trang bị cho những tính năng, công nghệ riêng để mang tới sự hài lòng cho người dùng. Nếu đánh giá về camera của Sony Xperia X và Samsung Galaxy S7 thì liệu rằng sản phẩm nào sẽ có chất lượng tốt hơn?

Sony Xperia X và Samsung Galaxy S7 sản phẩm nào có camera tốt hơn?

Sony Xperia X và Samsung Galaxy S7 sản phẩm nào có camera tốt hơn?

Có thể ai cũng biết chiếc Xperia X của Sony được trang bị có camera sau với độ phân giải lên tới 23 MP, đồng thời có camera trước đạt 13MP. Trong khi đó, chiếc điện thoại galaxy s7 mới ra mắt được vài tháng trở lại đây chỉ sở hữu camera sau là 12Mp và camera trước là 5MP.

Nếu nhìn vào những thông số đó dễ dàng nhận thấy chiếc Xperia X có camera ấn tượng và chất lượng hơn nhiều. Song chất lượng hình ảnh không chỉ dựa vào độ phân giải của camera mà còn dựa trên nhiều tính năng, công nghệ khác nữa. Trải nghiệm chụp ảnh, tốc độ chụp cũng như khả năng điều chỉnh bằng tay của Galaxy S7 đều vượt trội hơn hẳn so với Xperia X của Sony.

Galaxy S7 sở hữu camera sau độ phân giải 12MP.

Galaxy S7 sở hữu camera sau độ phân giải 12MP.

Những vượt trội đó có thể do Samsung đã rất chú trọng tới việc tích hợp thêm những công nghệ mới. Khẩu độ của camera hoàn hảo hơn,… Cùng nhiều tính năng hữu ích khác mang tới chất lượng hình ảnh, khả năng chụp ảnh tốt hơn cho sản phẩm của mình. Chính những điều này đã giúp cho Galaxy S7 có chất lượng camera khác biệt so với Xperia X. Ngay cả trong hoàn cảnh thông số kỹ thuật của S7 thua thiệt hơn rất nhiều so với Xperia X.

Trong khi Sony Xperia X lại sở hữu camera sau lên tới 23MP.

Trong khi Sony Xperia X lại sở hữu camera sau lên tới 23 MP.

Qua đó, có thể thấy, đánh giá chất lượng của một thiết bị điện thoại không chỉ dựa vào những thông số. Mà còn có rất nhiều yếu tố khác nữa. Tính năng, công nghệ,… là những yếu tố không hề nhỏ góp phần quyết định tới chất lượng của một thiết bị điện thoại nói chung. Cũng như chất lượng camera của máy nói riêng. Và trong trường hợp này thì Samsung Galaxy S7 đã vượt trội hơn so với Sony Xperia X về chất lượng hình ảnh.

Nội dung cùng danh mục