Galaxy Note 7 hé lộ tính năng khủng

Không chỉ có vẻ ngoài sang trọng, samsung galaxy note 7  chinh hang còn sở hữu loạt tính năng khủng khiến nhiều Smartphone cao cấp ngưỡng mộ.

Galaxy Note 7 kế thừa khả năng chống thấm nước mạnh mẽ

Galaxy Note 7 kế thừa khả năng chống thấm nước mạnh mẽ

Nguồn tin mới đây cho thấy Galaxy Note 7 chắc chắn sẽ mang trên mình thiết kế khung kim loại kết hợp kính cường lực Gorillar 5 kết hợp với viền kim loại siêu mỏng tuyệt đẹp.

Khác với Galaxy S7 Edge, Cạnh uốn cong tinh tế của Galaxy Note 7 sẽ được chế tác tinh tế hơn, và có thêm nhiều tính năng mới ngoài khả năng hiển thị tin nhắn, ngày giờ. Theo nhiều thông tin thì ở Note 7, Samsung quyết định tích hợp khả năng độc đáo của màn hình cong với chiếc bút S pen.

Ở Note 7, bút S Pen được cải tiến thêm nhiều tính năng mới. Ngoài những tính năng đã có ở thế hệ Note 5, bút S pen của Note 7 còn có thể quay video một phần bằng cách khoanh vùng cần ghi, cùng nhiều tính năng hấp dẫn khác.  Các tính năng có thể được đề cập đến như Action memo, Smart select, S Note…

Viết trên màn hình cong có thể là tính năng mới của bút S pen

Viết trên màn hình cong có thể là tính năng mới của bút S pen

Giao diện của Note 7 cũng đã được Samsung làm mới để trông tuyệt vời hơn, người dùng sẽ có 2 cách sắp xếp các icon theo thứ tự chữ cái ABC hoặc tùy ý người dùng, các icon cũng được Samsung thiết kế lại tròn hơn và đồng bộ hơn.

Giao diện màn hình và icon được Samsung đơn giản hóa

Giao diện màn hình và icon được Samsung đơn giản hóa

Mở khóa bằng mống mắt là tính năng gần như chắc chắn sẽ xuất hiện trên Galaxy Note 7 nhằm tăng thêm tính bảo mật cho máy, và tạo thêm trải nghiệm cho người dùng. Nhiều khả năng hệ thống Iris sẽ lần đầu được Samsung đưa vào mục màn hình khóa và bảo mật trên Note 7. Như vậy, Note 7 sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên của Samsung sở hữu quét võng mạc.

Sức mạnh của Note 7 còn được thể hiện ở con chip Snapdragon 821 mới nhất. Cùng thanh RAM 6 GB. Cho bạn thỏa sức chơi game và đa dụng mà không bị lag. Bộ nhớ trong được nâng cấp lên 256 GB. Cũng cung cấp thêm rất nhiều dung lượng lưu trữ. Giới chuyên môn đánh giá Galaxy Note 7 sẽ là chiếc Phablet gây được nhiều chú ý nhất thị trường cuối năm.

Nội dung cùng danh mục