Galaxy Note 7 và những ưu thế trên thị trường (phần 3)

Sở hữu nhiều ưu thế giúp dien thoai galaxy Note 7 đang thể hiện được sức hút của mình giữa muôn vàn những sản phẩm công nghệ khác có mặt trên thị trường. Và có vẻ như Samsung đã đúng với những gì mang tới cho Galaxy Note 7.

Galaxy Note 7 là sản phẩm mới nhất của Samsung.

Galaxy Note 7 là sản phẩm mới nhất của Samsung.

Galaxy Note 7 như hình mẫu của iPhone 7 Pro

Samsung thực sự rất chú trọng trong việc trang bị, tạo ra những ưu thế cho sản phẩm mới nhất của mình là Galaxy Note 7. Sở hữu những tinh hoa, những điểm mới mẻ của làng công nghệ hiện nay  với bộ nhớ RAM khủng, vi xử lý mạnh mẽ, hay việc sản phẩm được nâng cấp lên USB Type-C,… và nhiều ưu thế khác nữa khiến cho việc iPhone có trang bị cổng Lightning cho sản phẩm mới của mình hay không không còn nhiều ý nghĩa nữa.

Nếu như Apple đang hướng tới việc có những thay đổi ở cổng cắm tai nghe cho phiên bản iPhone lần này của mình thì dường như Samsung đã đi trước một bước với Galaxy Note 7 rồi.

Galaxy Note 7 có camera hoàn hảo trong mọi điều kiện

Sở hữu camera chất lượng hoàn hảo.

Sở hữu camera chất lượng hoàn hảo.

Camera là một yếu tố rất được Samsung quan tâm đầu tư để mang tới hiệu quả sử dụng cao nhất cho người dùng. Camera của Galaxy Note 7 tương tự như bộ đôi Galaxy S7 trước đó với độ phân giải 12MP ở phía sau, 5MP ở phía trước, sử dụng công nghệ cảm biến kép Dual Pixel, có khẩu độ F/1.7,… cùng nhiều tính năng khác nữa.

Điểm đặc biệt của Camera của Galaxy Note 7 chính là khả năng tự động lấy nét nhanh chóng giúp người dùng có thể chụp lại những bức ảnh ấn tượng trong mọi hoàn cảnh, kể cả khi thiếu ánh sáng nhất.

Galaxy Note 7 có giá bán phù hợp

Theo nhiều người nhận định thì đối thủ lớn nhất của Galaxy Note 7 trong thời gian tới sẽ là iPhone 7 Plus sắp được ra mắt của Apple. Tuy nhiên, nếu mang so sánh về giá bán của bộ đôi này có thể thấy Galaxy Note 7 đang nắm giữ lợi thế.

Giá bán hợp lý so với những gì mà sản phẩm mang tới cho người dùng.

Giá bán hợp lý so với những gì mà sản phẩm mang tới cho người dùng.

Được biết, Galaxy Note 7 rất có thể sẽ được bán ra ở nước ta với giá 18,99 triệu đồng, điều này có nghĩa là nó sẽ thấp hơn, phù hợp hơn ngay cả khi so sánh với iPhone 6s Plus khi ra mắt và hiển nhiên là lợi thế hơn so với giá của iPhone 7 Plus.

Có rất nhiều ưu thế mà Galaxy Note 7 đang nắm giữ hứa hẹn giúp sản phẩm này tạo nên doanh số ấn tượng cho Samsung hơn cả bộ đôi Galaxy S7 trước đó.

Nội dung cùng danh mục