iPhone 5s và iPhone 6 sản phẩm nào sở hữu dung lượng pin tốt hơn?

Chất lượng của viên pin là một yếu tố không thể thiếu để đánh giá về chất lượng của sản phẩm. Khi so sánh hai thiết bị điện thoại với nhau thì tìm hiểu về dung lượng pin, thời lượng sử dụng của thiết bị. Cũng là điều quan trọng. Vậy bộ đôi iPhone 5s và Iphone 6 cu quoc te sản phẩm nào sẽ sở hữu chất lượng pin tốt hơn?

iPhone 5s và iPhone 6 có dung lượng pin khác nhau.

iPhone 5s và iPhone 6 có dung lượng pin khác nhau.

Ngay khi iPhone 6 ra mắt thì so sánh với iPhone 5s tiền nhiệm có thể thấy sản phẩm có kích thước lớn hơn, vi xử lý tốt hơn, hiệu năng cao hơn, độ phân giải tốt hơn,… cùng nhiều nổi trội khác khiến người dùng lo lắng sản phẩm sẽ hao tốn pin nhanh chóng hơn. Điều này là mối quan tâm hàng đầu bởi thời lượng sử dụng điện thoại quyết định nhiều tới hiệu quả sử dụng sản phẩm của người dùng.

Thế nhưng trong thực tế iPhone 6 được sử dụng tiến trình 20nm để tạo ra vi xử lý A8 cất lượng, trang bị có tính năng, công nghệ tiết kiệm pin, thời lượng pin được cải thiện,… là một trong những yếu tố giúp thời gian sử dụng iPhone 6 được kéo dài hơn.

iPhone 6 có thời lượng pin khá ấn tượng.

iPhone 6 có thời lượng pin khá ấn tượng.

Nếu mang ra so sánh thì sản phẩm này có khả năng sử dụng pin cải thiện hơn tới 10% so với người tiền nhiệm là iPhone 5s. Dù bạn sử dụng để xem phim, chơi game, nghe nhạc,… hay bất kỳ hoạt động nào gây hao tốn pin thì với những gì mà viên pin nói riêng và thiết bị nói chung sở hữu người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về thời lượng pin sử dụng iPhone 6 khi sở hữu nó.

Là lựa chọn đúng đắn cho người dùng.

Là lựa chọn đúng đắn cho người dùng.

Bạn đang băn khoăn, suy nghĩ về việc lựa chọn giữa iPhone 5s và iPhone 6. Thì thông qua việc tìm hiểu về chất lượng viên pin của bộ đôi này cũng giúp người dùng có thêm cơ sở. Để đưa ra quyết định sẽ lựa chọn sản phẩm nào. Với cải thiện hơn về chất lượng pin giúp iPhone 6 tỏ ra vượt trội hơn. So với người anh em của mình trên thị trường.

Nội dung cùng danh mục