iPhone 6 và iPhone 6 Plus có kích thước khác nhau

iPhone 6 và iPhone 6 Plus được coi là bộ đôi thân thiết. Được ra mắt cùng thời điểm nên có nhiều tương đồng. Iphone 6 Plus cu quoc te chính là phiên bản nâng cấp của iPhone 6. Vì thế, những khác biệt là không quá nhiều. Một trong những khác biệt dễ dàng nhận biết nhất chính là nằm ở kích thước của sản phẩm.

Kích thước của bộ đôi này có sự khác biệt.

Kích thước của bộ đôi này có sự khác biệt.

iPhone 6 Plus với kích thước của mình được ví von như một chiếc smartphone lai máy tính bảng thì iPhone 6 vẫn được thiết kế để giữ lại nét thon gọn, nhẹ nhàng của một sản phẩm cao cấp. Kích thước của hai sản phẩm này có những khác biệt nhất định.

Nhìn chung, nếu nhìn từ bề ngoài của sản phẩm có thể thấy iPhone 6 và iPhone 6 Plus không có gì khác biệt. Khác biệt lớn nhất chính là việc iPhone 6 Plus sở hữu kích thước 5.5 inch, lớn hơn so với kích thước 4.7 inch của iPhone 6. Chính điều này khiến người dùng có những trải nghiệm khác biệt giữa bộ đôi này.

iPhone 6 Plus có kích thước lớn hơn so với iPhone 6.

iPhone 6 Plus có kích thước lớn hơn so với iPhone 6.

Với màn hình lớn, cấu hình ổn thì iPhone 6 Plus mang tới cho người dùng tiện ích. Những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời nhất. Song cũng không thể phủ nhận iPhone 6 là một smartphone cao cấp của Apple đáng để lựa chọn.

Nếu xem xét kỹ lưỡng về kích thước của bộ đôi này có thể thấy iPhone 6 có số đo 138.2 x 67.1 x 6.9 mm. Trong khi đó thông số tương tự trên iPhone 6 Plus là 158 x 77.7 x 7.1 mm. Với kích thước này iPhone 6 có trọng lượng nhỏ hơn, nhẹ nhàng và dễ dàng cầm trên tay hơn so với iPhone 6 Plus.

Mang tới trải nghiệm khác nhau cho người dùng.

Mang tới trải nghiệm khác nhau cho người dùng.

Với kích thước mà mình sở hữu thì iPhone 6 và iPhone 6 Plus đều có những ưu thế riêng của mình. Với ưu thế đó đã giúp cho sản phẩm có được sự thu hút đối với đối tượng người dùng mà nó hướng tới. Chính điều đó đã góp phần vào việc giúp bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6 Plus đạt được thành công như hiện tại.

Nội dung cùng danh mục