iPhone 7 liệu có nhỏ hơn và dày hơn so với iPhone 6s?

iPhone chính là “đặc sản” làm nên thương hiệu, thành công của Apple. Và khi phiên bản mới của iPhone – iPhone 7 sắp chính thức được ra mắt thì mọi thông tin, đồn đoán xung quanh mẫu điện thoại này đều khiến người dùng xôn xao. Những thông tin liên quan tới sự thay đổi trong kích thước của iPhone 7 so với mẫu tiền nhiệm iPhone 6s đang rất được quan tâm.

Thiết kế, kích thước của iPhone 7 có thực sự hoàn hảo?

Thiết kế, kích thước của iPhone 7 có thực sự hoàn hảo?

Thông tin xung quanh kích thước của dt iphone 7 đang thu hút được sự chú ý của cộng đồng. Được biết, rất có thể chiếc iPhone 7 sắp được Apple cho ra mắt sẽ có thiết kế nhỏ gọn hơn song lại dày dặn hơn một chút so với iPhone 6s. Đây là những tin tức được PhoneArena đăng tải và nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Nhiều đồn đoán cho rằng iPhone 7 sẽ dày hơn iPhone 6s.

Nhiều đồn đoán cho rằng iPhone 7 sẽ dày hơn iPhone 6s.

Theo thông tin mà PhoneArena đưa ra thì iPhone 7 sẽ có kích thước là 138.29 x 67 mm, kích thước tương ứng trên mẫu iPhone 6s trước đó là 138.3 x 67.1 mm. Từ những thông số này có thể thấy độ dày của iPhone 7 nhỉnh hơn chút so với mẫu iPhone 6s. Và dù cho thông tin này có chính xác đi chăng nữa thì những thay đổi này cũng không quá đáng kể và rất khó để người dùng có thể nhận ra giữ độ dày 7.15mm so với 7.1mm.

Nếu như đô dày của iPhone 7 được tăng lên, và thêm vào đó là việc loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm thì hy vọng rằng thiết kế cụm camera của máy sẽ bớt lồi và dung lượng pin được mở rộng nhằm nâng cao thời gian sử dụng máy lên ấn tượng hơn.

Và liệu rằng đồn đoán đó có trở thành sự thực?

Và liệu rằng đồn đoán đó có trở thành sự thực?

Nhiều thông tin rò rỉ trong suốt thời gian qua có thể nhận thấy sẽ không có nhiều thay đổi trên iPhone 7 so với phiên bản iPhone 6s trước đó. Song hy vọng tất cả những thay đổi nếu có trên iPhone 7 sẽ giúp mang tới mẫu điện thoại hoàn hảo và làm hài lòng người dùng hơn.

 

Nội dung cùng danh mục