Làm thể nào để uống trà xanh có thể “đánh bay” mỡ bụng

Tình trạng béo bụng không phải điều hiếm gặp tại Việt Nam mà đây còn là một thực trạng đang ngày càng phát triển một cách nhanh chóng. Tình trạng béo phì luôn đeo đẳng dai dẳng khiến cho bạn cảm thấy mất tự tin và không thực sự thoải mái khi sải bước trên đường. Nhiều người tự hỏi, cách nào có thể giảm cân hiệu quả mà không phải gặp quá nhiều tác dụng phụ? Câu trả lời đó chính là “trà xanh” – một trong những nguyên liệu hàng đầu sẽ giúp cho bạn có thể đánh bay mỡ bụng. Hãy cùng khám phá kinh nghiệm giảm cân với trà hiệu quả.

Làm thể nào để uống trà xanh có thể "đánh bay" mỡ bụng

Trà xanh được xem là một trong những loại thảo dược quý từ thời xa xưa. Trong trà xanh chứa rất nhiều vitamin và các chất caffeine làm cho chất dịch dạ dày tiết ra nhiều hơn và giúp tiêu hóa nhanh chóng thức ăn. Trà còn có chứa nhiều chất phân giải mỡ thừa dưới da khiến cho mỡ của bạn dễ dàng bị đốt một cách nhanh chóng nếu như kết hợp các bài tập thể dục khiến cho cơ thể giảm mỡ bụng hiệu quả. Bên cạnh đó, trong trà xanh còn có nhiều dưỡng chất giúp da bạn có thể phục hồi nhanh chóng, ngừa rạn da.

Để có thể giảm cân hiệu quả thi bạn cần phải làm đúng các bước sau để có thể khiến mỡ bụng giảm hiệu quả cũng như hạn chế được những tác dụng do trà gây ra nếu không uống đúng cách. Để có thể giảm cân hiệu quả thì trà xanh nên được uống vào buổi sáng sớm sau khi dùng bữa ăn sáng từ 30p trở đi vì nếu không ăn mà uống trà thì chắc chắn mỡ bụng bạn chưa giảm được thì bạn đã phải chịu những cơn đau từ bao tử hành hạ và dằn vặt bản thân. Bên cạnh đó, bạn chỉ được uống tối đa 3 lần một ngày vì uống quá nhiều cũng gây ảnh hưởng rất lớn đối với sức khỏe.

Để có thể pha ra được những ly trà ngon chất lượng và đặc biệt là giảm cân được thì bạn cần phải chú ý thao tác pha trà sau đây để có thể tạo được độ chất lượng cho ly trà của mình. Trước khi pha trà cần thái nhỏ trà hoặc vò lá trà để trà dễ dàng ra nước và dễ lấy chiết xuất của trà hơn. Nên sử dụng nước nóng ở nhiệt độ 80 – 90 độ để pha trà chứ không nên đổ trực tiếp nước đang sôi vào trong bình trà vì như vậy sẽ làm cho trà bị đắng và bị nhũn trà khiến cho món trà giảm cân của ta sẽ rất khó uống. Bên cạnh đó khi pha trà bằng nước quá nóng thì vô tình nững tinh chất vitamin C, Polyphenols có trong trà vô tình bị phá hủy và bạn sẽ không còn uống được những tinh chất được tiết ra từ trà.

Nội dung cùng danh mục