Lee Garden – khu phố “đồ thanh lý” ở Hồng Kông              

Nhắc đến đồ hiệu, đến những khu phố xa xỉ ta có thể tìm ở nước Mỹ hiện đại, nhưng vì xa xỉ nên…xa vời tầm với của nhiều khách du lịch, đa số đến đây để ngắm là chủ yếu. Cũng là những khu phố đồ hiệu nhưng là hàng…thanh lý, giá rẻ đến bất ngờ, điều mà du khách có thể tìm thấy ở khu phố Lee Garden – Hồng Kông. Đây cũng là một trong những điểm du lịch ở Hồng Kông khá hấp dẫn, níu chân du khách một cách khá đặc biệt.

Lee Garden

Khu phố Lee Garden được xem là nơi sôi động nhất mà bất kì ai đến Hồng Kông cũng muốn ghé đến, nơi đây tập trung hầu hết những thương hiệu thời trang cao cấp và quan trọng hơn là những đợt giảm giá diễn ra quanh năm. Vì thế khu phố náo nhiệt này càng thu hút khách du lịch nhiều hơn, đơn giản bởi được mua đồ hiệu với giá rẻ. Tất nhiên cái gì cũng có giá của nó, nơi đây là khu phố bán đồ hiệu thực 100% nhưng là hàng đã lỗi mốt. Khu phố Lee Garden được “vây quanh” bởi những trung tâm thương mại lớn với nhiều mặt hàng xa xỉ nhưng vẫn là điểm đến đầy náo nhiệt. Tại đây du khách có thể tìm cho mình những món đồ thanh lý ở vài chục cửa hàng với giá giảm từ 30 đến 70 %. Khách du lịch tìm đến đây được lựa chọn thoải mái, nhiều nhãn hiệu tập trung, nhiều bộ quần áo độc lạ và giá cả phải chăng. Đánh trúng tâm lý “thích hàng hiệu yêu giá rẻ” của phần đông khách du lịch nên khu phố lúc nào cũng chật kín người mua ra vào. Vì như thế nên năm 2013, Lee Garden được CNN (một kênh truyền hình của Mỹ) bình chọn là một trong những khu phố mua sắm năng động, hấp dẫn nhất trên thế giới. Nơi mà từ hàng hiệu đến hàng bình dân đều được đáp ứng.

Hiện nay du lịch Hồng Kông đã trở thành hành trình du lịch phổ biến của nhiều người Việt Nam, một phần vì khoảng cách gần và một lý do khác là tour phong phú, nhất là với dân mê mua sắm thì đến đây có thể chọn hàng hiệu giá rẻ. Chỉ cần một lần ghé đến phố Lee Garden, bảo đảm những tín đồ mua sắm sẽ thỏa chí vì vừa mua được cho mình những món đồ đẹp, vừa có thể chọn cho bạn bè, người thân những món đồ rất bắt mắt.

Nội dung cùng danh mục