List 10 ứng dụng nên có trên mọi iPhone

Khi bạn sử dụng iPhone, Apple Store có khá nhiều các ứng dụng đến từ hàng tá các nhà đầu tư trên thế giới. Vì thế thật khó để bạn lựa chọn được các ứng dụng phù hợp và tiện ích. Và Apple, vốn nổi tiếng và có niềm tin vững chắc đối với khách hàng trong dịch vụ chăm sóc, Apple sẽ giúp bạn làm điều đó, họ phát hành ra danh sách 10 ứng dụng cần có trên iPhone để bạn yên tâm tải và sử dụng.

  • VSCO

iPhone

Đây là một ứng dụng khá tuyệt vời, khi bạn chụp ảnh, bạn có thể lựa chọn các bộ lọc màu để tạo nên nhiều hiệu ứng thú vị cho dế yêu của mình. Ứng dụng trên iphone cho phép bạn lựa chọn đa dạng các mức độ tùy biến khác nhau để tạo ra những hình ảnh ứng ý nhất.

  • Buzzfeed Video

iPhone

Đây là ứng dụng được phát miễn phí cho cả iOS trên iphone và Androi. Ứng dụng này cho phép bạn xem lại tất cả những video mà bạn sản xuất. Đồng thời bạn có thể duyệt xem các video show như Tasty. The Try Guys, Broke…

  • 1Password

iPhone

Ứng dụng này khá tiện ít trong việc bảo mật các thông tin cá nhân của bạn. Một điểm cộng cho ứng dụng này đó là giao diện người dùng thân thiện. Tuy nhiên, dù phát hành miễn phí nhưng lại có thêm bản trả phí với giá 9,99 USD trên iOS, Androi.

  • MSQRD

iPhone

Đây là ứng dụng khá vui nhộn cho phép bạn chèn những filter hoạt hình cực hài hước. Các hiệu ứng vô cùng đa dạng như hình ảnh mặt khỉ, hay Leonardo DiCaprio tại Osca.

  • Venmo

iPhone

Có thể hiểu nôm na đây là ứng dụng giúp bạn chuyển tiền, trả tiền cho bạn bè một cách nhanh chóng. Ứng dụng này được bổ trợ bởi PayPal và được phát hành miễn phí cho iOS, Androi.

  • Dark Sky

iPhone

Đây là một ứng dụng về thời tiết, không giống như các ứng dụng thông thường về thời tiết khác. Dark Sky thông báo cho bạn biết khi nào trời sắp mưa hoặc khi nào có tuyết ngay tại nơi của bạn. Tuy nhiên bạn phải bỏ ra 3,99 USD mới có thể sở hữu ứng dụng này.

  • Replay Video Editor

iPhone

Ứng dụng này giúp bạn trở thành bầu xô của chính mình hay của bạn bè bạn, thậm chí trở thành một người nghệ sĩ đa tài. Bởi bạn có thể chế biến hình ảnh, video của mình thành những bộ phim tuyệt vời theo cách của bạn. Đặc biệt là bạn còn có thể chèn các hiệu ứng, nhạc nền để bộ phim của bạn thêm sinh động, hấp dẫn. Quả là một hiệu ứng thú vị và hoàn toàn miễn phí.

  • RunKeeper

iPhone

Khi bạn đặt ra các mục tiêu luyện tập thể dục, phần mềm này sẽ giúp bạn theo dõi quá trình tập luyện của mình cũng như tích hợp với các chương trình giúp cho việc luyện tập đạt hiệu quả. Như theo dõi nhịp tim, chương trình chạy bộ, tập luyện theo chu kì, theo dõi cân nặng…

  • Camera +

iPhone

Đây là ứng dụng giúp cho những hình ảnh của bạn có ánh sáng hoàn hảo “ Lumy ”, rõ nét hơn. Ứng dụng có nhiều bộ lọc hình ảnh khác nhau và được kahs nhiều người dùng thích thú. Để sở hữu ứng dụng, bạn cần trả 2,99 USD cho iOS.

  • Jet

iphone

Đây là một đối thủ đáng gờm của Amazon trong tương lai bởi chế độ đặt hàng đơn giản và giao hàng hoàn toàn miễn phí.