Lỗi kết nối cơ bản mà iPhone SE đang bị hoài nghi?

Đối với một sản phẩm mới đã chính thức ra mắt giới thiệu rộng rãi trên thị trường, không ít thì nhiều những sản phẩm này sẽ gặp một số lỗi bởi nhà sản xuất dù họ đã có gắng hạn chế tới mức thấp nhất các lỗi thường mắc phải. Và “siêu phẩm” iPhone SE của Apple vẫn không nằm ngoài trường hợp ngoại lệ đó.

 iPhone SE

Với việc ra mắt sản phẩm gần một tháng, các chuyên gia cũng như một số người dùng đã có cơ hội sở hữu iPhone SE và họ  hoài nghi rằng, chiếc iPhone 4 inch thế hệ mới của Apple đang mắc phải một lỗi hết sức cơ bản – Lỗi âm thanh khi người dùng kết nối với tai nghe Bluetooth.

Một số người dùng đã lên tiếng phàn nàn về vụ việc này, chiếc iPhone mới của Apple đã bị “tố” về “tội” âm thanh khi gọi thoại thông qua Bluetooth. Theo đó, những người sử dụng thiết bị này khi kết nối âm thanh qua Bluetooth với tai không dây hay hệ thống giải trí trên ôtô thì họ không thể nghe được đầu dây bên kia nói gì và âm thanh thường suy bị nhiễu sóng, mất kết nối.

 iPhone SE

Trên những góp ý từ trang Apple support community, những chiếc iPhone SE chạy trên nền tảng iOS 9.3, iOS 9.3.1, iOS 9.3.2 sẽ gặp ngay tình trạng vừa nêu. Còn nguyên chính là do đâu thì nhà sản xuất Apple vẫn chưa đưa ra lời bình luận chính thức nào cả. Một số biện pháp mà người dùng đã thử như: reset máy và khởi động lại, cài đặt mạng, đổi thẻ sim nhưng hầu như tất cả cũng không thể thay đổi được gì.

Hiện Apple đã ghi nhận những góp ý về lỗi âm thanh và đã cho kiểm tra lại toàn bộ hệ thống máy. Ắt hẳn thời gian tới, Apple sẽ ra thông báo chính thức về vụ việc trên nên người dùng cũng đừng quá lo lắng về tình trạng này.

Khi có tin tức về  Apple, Điện Thoại Sài Gòn sẽ nhanh chóng cập nhật đến người dùng, đừng bỏ lỡ các bản tin tiếp theo, các bạn nhé !