Lựa chọn bộ sofa đúng chuẩn cho văn phòng

Sofa là một trong những sản phẩm nội thất rất cần thiết và vô cùng hữu ích đối với những không gian làm việc hoặc tiếp khách đối với văn phòng. Sofa mang đến một sự chuyên nghiệp, lịch sự, chuẩn mực cho một công ty và dễ dàng được khách hàng tin tưởng và đánh giá tốt khi trải nghiệm một không gian làm việc đầy đủ. Tuy nhiên, trong thị trường mua bán sofa văn phòng có rất nhiều mẫu mã, cũng như nhiều tính năng khiến người dùng văn phòng bối rối trong việc lựa chọn. Vậy thì điều gì sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể chọn đúng một bộ sòa cho công ty của mình.

Lựa chọn bộ sofa đúng chuẩn cho văn phòng

Kiểu dáng

Việc lựa chọn kiểu dáng của một chiếc sofa rất quan trọng và ảnh hưởng rất lớn đến công ty. Một chiếc sofa được cho là thành công khi giúp cho khách hàng có thể trải nghiệm được một khoảng không gian ngồi thoải mái. Nên lựa chọn một chiếc sofa nhỏ gọn chỉ từ 1-2 chỗ ngồi để giúp tạo khoảng không gian riêng tư cho khách hàng. Việc chọn sofa quá dài và nhiều khách hàng ngồi chung với nhau sẽ là điều không mấy khôn ngoan khi vô tình đánh mất đi sự riêng tư của khách và khiến họ cảm thấy khó chịu không thoải mái. Bên cạnh đó, lựa chọn các bộ ghế sofa có phần tựa tay là một trong những điều khiến cho khách hàng có thể thoải mái trong quá trình chờ đợi giúp.

Màu sắc

Màu sắc cũng là một trong những yếu tố khiến cho bạn có thể lựa chọn được một bộ sofa hợp lý. Để lựa chọn được một bộ sofa có màu sắc thích hợp thì đầu tiên bạn phải định hình xu hướng thiết kế của văn phòng theo phong cách nào? Nếu bạn thích một phong cách hiện đại mới lạ thì những bộ ghế sofa có màu đen, cà phê, xám sẽ là một lựa chọn hàng đầu giúp tăng vẻ hiện đại sang trọng của toàn bộ bố cục văn phòng. Nếu là một văn phòng sáng tạo, thiết kế teen và tập trung vào mảng màu sắc thì những màu sắc tươi sáng là nét đặc trưng giúp kết nối với tổng quan nội thất

Công năng

Văn phòng, nhu cầu sử dụng sofa rất khác nhau, nếu như khách hàng chỉ đơn giản ngồi chờ thì đôi khi đối với những nhân viên tăng ca thì chiếc sofa còn là một trong những sản phẩm có thể giúp họ có thể ngã lưng thậm chí ngủ trên đó. Nên lựa chọn một chiếc ghế sofa có nhiều công năng khác sẽ khiến cho công ty của bạn trở nên chuyên nghiệp và hiện đại hơn.

Nội dung cùng danh mục