Lý do được cho là khiến Samsung bỏ qua Note 6 để cho ra mắt Galaxy Note 7

Việc sản phẩm mới tới đây của Samsung ra mắt tới đây sẽ mang tên gọi là gì luôn khiến người dùng cảm thấy tò mò. Và có vẻ như Samsung sẽ bỏ qua Galaxy Note 6 để tiến thẳng lên cho ra mắt thế hệ galaxy note 7 chinh hang trong lần này.

Sản phẩm mới lần này của Samsung sẽ mang tên Galaxy Note 7.

Sản phẩm mới lần này của Samsung sẽ mang tên Galaxy Note 7.

Thư mời tham gia sự kiện Unpack 2016 được tổ chức vào ngày 2/8 tới đây được cho là thời điểm để Samsung cho ra mắt chiếc Galaxy Note mới của mình. Nếu như theo đúng trình tự thì phiên bản năm nay có thể sẽ lấy tên là Galaxy Note 6. Tuy nhiên, những hình ảnh về thư mời của sự kiện dường như chứng mình tên gọi sản phẩm lần này sẽ là Note 7.

Người dùng hẳn rất tò mò lý do vì sao Samsung lại có thay đổi bất ngờ như vậy. Nhưng hiển nhiên, khi đưa ra những thay đổi hẳn sẽ có nguyên nhân sâu xa, là cách để Samsung huongs tới một mục đích nào đó.

Có những lý do riêng khiến Saamsung bỏ qua tên gọi Note 6.

Có những lý do riêng khiến Saamsung bỏ qua tên gọi Note 6.

Theo thông tin mà Samsung đưa ra nhằm giải thích lý do vì sao hãng lại sử dụng tên Note 7 thay vì Note 6 theo thông lệ. Lý do thứ nhất là do hãng muốn hướng tới việc sản phẩm mới của mình có sự thống nhất, bổ sung thêm sau bộ đô S7 và S7 Edge. Sau thành công ngoài mong đợi của bộ đôi này thì việc sản phẩm mới có sự thống nhất, tiếp nối sẽ mang tới thuận lợi lớn hơn cho hãng.

Hơn nữa, Nếu như dòng Galaxy S đã ra tới S7, trong khi đó, dòng Note ra sau lại là thế hệ Note 6 sẽ khiến người dùng có những hiểu nhầm không đáng có. Việc sản phẩm đưa ra tạo cảm giác Samsung đã đi thụt lùi. Không có sự phát triển rất dễ xảy ra. Và nó ảnh hưởng rất nhiều tới cảm nhận của người dùng trong quá trình lựa chọn và sử dụng sản phẩm.

Để phục vụ cho những mục đích riêng của mình.

Để phục vụ cho những mục đích riêng của mình.

Đó là những lý do chính được phía Samsung đưa ra của sự thay đổi lần này trên thế hệ Note sắp được hãng cho ra mắt. Và biết đâu việc đưa Note 7 ra thị trường còn giúp sản phẩm có thể cạnh tranh. Và hiệu quả hơn với iPhone 7 của Apple sắp trình làng trong thời gian tới.

 

Nội dung cùng danh mục