Mãn nhãn với cách trang trí phòng tắm ấn tượng với giá rẻ bèo

Phòng tắm là nơi bạn thư giãn, lột bỏ mọi bụi bẩn, mệt nhọc dưới dòng nước mát lạnh. Không gian nhà tắm, đồ nội thất, cách trang trí trong nhà tắm sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến cảm xúc của bạn. Không gian phòng tắm quá quen thuộc, phòng tắm bạn đã cũ kỹ, nhiều lúc bạn nhàm chán, không muốn bước vào nhà tắm nữa. Muốn một phòng tắm đẹp lộng lẫy, ấn tượng mà ít tiền quả là điều không tưởng với bạn. Nhưng với những ý tưởng độc đáo mà đơn giản dưới đây, phòng tắm nhà bạn sẽ hấp dẫn bất ngờ. Chắc chắn bạn sẽ mãn nhãn với cách trang trí phòng tắm ấn tượng này. 

Mãn nhãn với cách trang trí phòng tắm ấn tượng với giá rẻ bèo

Sử dụng giấy dán tường trang trí: Nếu việc sơn lại tường phòng tắm mất nhiều thời gian và tốn nhiều chi phí cho bạn, thì bạn hãy nghĩ ngay đến việc dùng giấy dán tường. Đây là một giải pháp hay để phòng tắm bạn khoác lên một chiếc áo hoàn toàn mới, với ý tưởng này sẽ gây ấn tượng và lôi cuốn trong phòng tắm bạn mà chỉ với chi phí rẻ bèo. Bạn có thể thể hiện cá tính, phong cách của bản thân mình bằng cách lựa chọn hình dạng, chủ đề của các loại decal, màu sắc khác nhau của giấy dán tường.

Treo tranh trang trí phòng tắm: Đây là giải pháp hay chống lại sự đơn điệu, tẻ nhạt trên những bức tường phòng tắm. Không cần quá phức tạp và cầu kỳ, bạn chỉ cần chọn một bức tranh đẹp mà bạn yêu thích để treo trong phòng tắm. Còn gì tuyệt vời hơn khi được ngắm bức tranh yêu thích mỗi khi bước vào phòng tắm, nó sẽ làm cho tâm hồn bạn thư giãn và dễ chịu hơn.

Treo rèm phòng tắm: Treo rèm làm một cách đơn giản và phổ biến làm dịu lại không gian phòng tắm, mang lại sự tươi mới trong phòng tắm. Những mẫu rèm nhựa phòng tắm giá rẻ với họa tiết hoa lá, cây cỏ với những màu sắc bắt mắt sẽ tăng thêm độ thư giãn cho căn phòng. Ngoài ra treo rèm phòng tắm còn giúp bạn mang những phong cách mới mẻ vào phòng tắm tùy thuộc vào cá tính, sở thích của bạn. Khi chọn màu sắc rèm phòng tắm bạn nên chú ý chọn màu rèm sao cho phù hợp với đồ đạc có trong phòng, ưu tiên những gam màu tươi sáng.
Tạo điểm nhấn phòng tắm bằng chậu cây cảnh nhỏ: Những chậu cây cảnh nhỏ, những chậu hoa, sẽ mang màu sắc và làm tươi mới không gian phòng tắm nhà bạn. Bạn có thể đặt những chậu cây này trên khung cửa sổ, hay đặt một chậu hoa trên kệ, thành bồn tắm… Nó sẽ khiến không gian phòng tắm trở nên hài hòa, đáng yêu và ấn tượng hơn.
Nội dung cùng danh mục