Màn nhựa phòng tắm sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng tắm

Ngày nay, màn nhựa phòng tắm được sử dụng khá phổ biến trong thiết kế phòng tắm, và nó dường như thay thế các kiểu rèm khác trong phòng tắm. Lắp rèm nhựa phòng tắm, nó vừa làm đẹp cho phòng tắm, vừa có thể ngăn nước phun ra từ phòng tắm để giữ phòng tắm luôn khô ráo sạch sẽ, thoát mát. 

Màn nhựa phòng tắm giúp phòng tắm nhỏ thoáng rộng hơn

Màn nhựa phòng tắm sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng tắm

Màn nhựa phòng tắm làm vách ngăn tiện ích cho không gian phòng tắm nhỏ

Không gian phòng tắm là nơi thường có diện tích nhỏ hẹp, việc lắp màn nhựa trong phòng tắm vừa làm vách ngăn tạo nên một không gian riêng tư lúc tắm, vừa làm cửa cho phòng tắm nhỏ thoáng rộng, không hề chiếm nhiều diện tích trong phòng tắm.

Đồng thời, màn nhựa phòng tắm còn làm vách ngăn bồn tắm có tác dụng dùng để ngăn khu vực bồn tắm với không gian bên ngoài nhà tạo nên khoảng riêng tư cho bạn khi tắm. Việc treo màn nhựa làm vách ngăn bồn tắm cũng có tác dụng tránh cho nước văng ra ngoài trong lúc tắm giữ cho không gian căn phòng tắm luôn sạch sẽ.

Ngoài ra, lắp màn nhựa phòng tắm cho phòng tắm nhỏ còn là biện pháp để che chắn những tia nắng cực tím gây hại. Với màn nhựa phòng tắm có khả năng ngăn ồn và tách biệt không gian phòng tắm nhỏ khá hoàn hảo.

Màn nhựa phòng tắm chống ẩm mốc

Màn nhựa phòng tắm sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng tắm

màn nhựa phòng tắm được làm với chất liệu nhựa, nó sẽ chống ẩm, chống nước bắn ra ngoài tốt.

Như chúng ta đã biết, phòng tắm là nơi ảm thấp, luôn ẩm ướt, nên nếu dùng các loại rèm vải cho không gian phòng tắm thì nó luôn bị ẩm ướt và dễ ẩm mốc, vi khuẩn tích tụ, làm cho phòng tắm luôn có mùi hôi. Khác với các loại màn treo phổ biến phòng tắm, màn nhựa phòng tắm được làm với chất liệu nhựa, nó sẽ chống ẩm, chống nước bắn ra ngoài tốt.

Khi lắp màn nhựa cho phòng tắm, nó sẽ không bị nước tích tụ, không để bị ướt do đó vi khuẩn không tích tụ được, không tạo mùi hôi cho phòng tắm, bảo vệ sức khỏe.

Màn nhựa phòng tắm giúp không gian phòng tắm sạch sẽ

Màn nhựa phòng tắm sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng tắm

Màn nhựa phòng tắm ngăn chặn nước bắn ra ngoài, không bị nhăn giữ phòng tắm sạch sẽ khô ráo

Màn nhựa phòng tắm ngăn chặn nước bắn ra ngoài, và đặc điểm nổi bật nhất của rèm nhựa là không bị nhăn, như vậy không gian phòng tắm luôn được khô ráo, sạch sẽ.

Đồng thời việc vệ sinh màn nhựa phòng tắm rất dễ dàng, khi màn nhựa có vết bẩn bạn chỉ cần dùng chiếc khăn ướt lau qua nó sẽ sạch như mới.

Ngoài ra, màn nhựa phòng tắm có nhiều kiểu dáng, màu sắc bắt mắt, tinh tế phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc phòng tắm khác nhau. Màn nhựa phòng tắm trang trí cho căn phòng tắm xinh xắn của mình, chúng sẽ làm bạn thích mê mỗi khi bước vào phòng tắm.

Sử dụng màn nhựa phòng tắm với chất liệu nhựa cao cấp đảm bảo độ dày, độ mềm dẻo và sự bền bỉ giúp cho người tiêu dùng có thể sử dụng lâu bền trong phòng tắm.

Hướng dẫn chọn màn nhựa phòng tắm đẹp

Màn nhựa phòng tắm sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng tắm

Chọn màn nhựa phòng tắm dựa vào phong cách cũng như thiết kế phòng tắm

Màn nhựa phòng tắm với thiết kế nhẹ nhàng, phong cách tinh tế với rất nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau.  Việc lựa chọn màn nhựa phòng tắm phù hợp sẽ giúp không gian phòng tắm nhà bạn trở nên hiện đại hơn, tiện lợi hơn. Để chọn màn nhựa phòng tắm đẹp, phù hợp theo mọi phong cách phòng tắm, bạn nên chú ý một vài điểm sau:

– Đầu tiên bạn phải xác định được không gian phòng tắm của bạn theo phong cách nào để lựa chọn loại màn nhựa phòng tắm cho phù hợp. Ví dụ: nếu phòng tắm bạn mang phong cách hiện đại, đơn giản thì bạn có thể lựa chọn loại rèm nhựa phòng tắm có họa tiết đơn giản, hình ảnh thiên nhiên núi rừng với những gam màu tươi sáng. Còn nếu phòng tắm bạn mang phong cách cổ điển một chút thì nên loại loại rèm nhựa có màu tối, với họa tiết chim, thú…

– Màu sắc của rèm nhựa phòng tắm cũng rất quan trọng trong không gian phòng tắm, nó ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý bạn khi sử dụng phòng tắm. Vì vậy, khi lựa chọn màn nhựa phòng tắm, nên kết hợp với nội tất và màu sơn tường trong phòng tắm một cách ăn ý nhất.

Với một vài tiêu chí chọn rèm nhựa phòng tắm như trên, bạn đã chọn được cho mình rèm phù hợp với không gian phòng tắm, giúp không gian phòng tắm bạn luôn tươi mới, hài hòa, cuốn hút, tinh tế và sang trọng hơn.

 

Nội dung cùng danh mục