Muốn bảo vệ “bản lĩnh đàn ông” hãy tránh xa những loại thực phẩm này

Để cải thiện tình trạng yếu sinh lý cũng như bảo vệ bản lĩnh đàn ông của mình bạn cần có chế độ ăn uống và sinh hoạt lành mạnh. Trên hết hãy tránh xa những thực phẩm có hại cho sức khỏe sinh lý nam sau đây.

Bia rượu:

Việc sử dụng bia nhiều trong thời gian dài sẽ làm suy giảm nội tiết tố nam và đặc biệt là nồng độ testosterone giảm sẽ làm teo tinh hoàn, rối loạn cương dương, giảm việc sản xuất tinh trùng, giảm ham muốn tình dục.

Cà phê:

Caffeine có trong cafe sẽ tỷ lệ thuận với vấn đề bất lực, vì thế bạn nào có thói quen uống nhiều cafe thì hãy ngừng lại ngay trước khi quá muốn. Khi uống quá nhiều cafe sẽ làm tổn hại đến tuyến thượng thận, làm giảm chắc năng của tuyến giáp từ đó dẫn đến mất cân bằng hormon sinh dục.

Rau răm:

Răm răm không phải hoàn toàn có hại vì khi ăn với một lượng vừa phải sẽ giúp ấm bụng và mạnh chăn gối. Ăn nhiều sẽ làm tổn hại đến tuyến tủy, giảm sinh khí, giảm ham muốn, kém cường dương, tráng khí. Đây là lý do bạn không nên ăn quá nhiều rau răm.

Sữa đậu nành:

Khoa học đã phát hiện ra rằng trong đậu nành có chứa một hợp chất phytoestrogen, đây là chất có tác dụng tương tự như hormone sinh dục nữ progesteron. Vì thế nếu như nam giới sử dụng quá nhiều loại thức uống này nó sẽ làm mất cân bằng hormone sinh dục dẫn tới làm suy giảm sinh lý tình dục ở nam giới. Ngoài ra với những bạn đang khổ sở với bệnh yếu sinh lý của mình thì thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam herba vixmen chắc chẵn sẽ giúp được bạn.

Nội dung cùng danh mục