Nathan ở Hồng Kông              

Tour Hồng Kông như bạn thấy ngày càng thu hút đông đảo lượng khách du lịch quốc tế. Đến tham quan những nơi này không chỉ có dịp khám phá nhiều cảnh quan, văn hóa đặc sắc, còn là dịp để trải nghiệm không gian sầm uất, nhộn nhịp. Nhất là đến Hồng Kông. Nơi đây còn cuốn hút du khách bởi những khu phố nổi tiếng, như khu phố Nathan – nơi gắn với nhiều mặt hàng lưu niệm độc đáo.

Nathan ở Hồng Kông

Nathan là điểm du lịch Hồng Kông rất giỏi chiều lòng du khách. Đây là con phố để tản bộ, để mua sắm và mang lại cho du khách nhiều những khoảnh khắc đáng nhớ. Nathan vốn là tên con đường lớn nhất ở Hồng Kông thuộc bán đảo Cửu Long. Nathan ở  Hông Kông mang một nét bình dị nhẹ nhàng, khác với những sự nhộn nhịp của những khu trung tâm thời trang, phụ kiện xa xỉ. Con phố này bày bán chủ yếu những mặt hàng lưu niệm, đồ thủ công mỹ nghệ độc đáo. Đến đây, khách du lịch sẽ ngạc nhiên trước vô số hàng lưu niệm được trưng bày bắt mắt, trong đó những mặt hàng lưu niệm truyền thống của người Trung Quốc xưa và nay là nhiều nhất. Đó là những tượng Phật Di Lặc mang nhiều phong thái khác nhau được những nghệ nhân chạm khắc tỉ mỉ và làm nên rất sinh động. Hay du khách cũng có thể chọn cho mình những loại thuốc bổ đông y về làm quà cho người thân, cũng như nhiều loại trầm hương có mùi dịu nhẹ rất phù hợp với ngôi nhà của bạn. Bên cạnh đó, khách du lịch cũng có thể tìm đến những cửa hàng thủ công mỹ nghệ liền kề những mặt hàng gốm sứ Giang Tây đẹp mê ly. Được đi tản bộ trên khu phố, ghé thăm tìm kiếm và mua sắm như đang lạc vào một thế giới văn hóa khác sẽ khiến du khách thích thú. Những món đồ dễ thương, bắt mắt chắc chắn sẽ được lựa chọn với giá cả hợp lý luôn là món quà mang về cho người thân và gia đình.

Nếu như Hồng Kông là điểm đến trong tour du lịch của bạn ở thời gian tới thì hãy nhớ ghé phố Nathan, để có những trải nghiệm tuyệt vời tại nơi đây nhé. Những món quà độc đáo, những khoảnh khắc nhẹ nhàng khi tìm hiểu nét văn hóa Trung Hoa xưa và nay là những trải nghiệm lý thú mà khu phố Nathan này mang đến cho bạn.

 

Nội dung cùng danh mục