Nhà in tiết lộ cách in áo đồng phục công ty đẹp giá rẻ

Việc in áo đồng phục thật sự không quá xa lạ gì đối với những công ty hiện nay, dù là làm việc văn phòng hay lao động chân tay thì việc in áo đồng phục đảm bảo đẹp, giá rẻ luôn sự lựa chọn hàng đầu cho mỗi doanh nghiệp. Muốn giảm chi phí in áo đồng phục cho công ty, ngoài tìm địa chỉ in áo đồng phục uy tín thì cơ sở in áo nhanh đã tiết lộ cách để in áo đồng phục  công ty đẹp, giá rẻ như sau:

Nhà in tiết lộ cách in áo đồng phục công ty đẹp giá rẻ

In áo đồng phục để tăng tính đoàn kết tập thể cũng như quảng bá hình ảnh công ty

Những tiện ích của việc in áo thun đẹp, giá rẻ

– In áo thun đồng phục tuy thiết kế đơn giản nhưng lại tạo sự đồng bộ và thể hiện được tinh thần tập thể. Tạo sự chuyên nghiệp trong cách ăn mặc nơi làm việc .

– Khi in áo đồng phục công ty với áo thun cao cấp mang lại sự thoải mái và tiện lợi khi làm việc.

– Dễ dàng in thêu logo quảng bá thương hiệu , hình ảnh của công ty hiệu quả. Do đó, ngày nay nhiều doanh nghiệp, công ty đều chọn in áo thun đồng phục cho nhân viên mặc hàng ngày để quảng bá hình ảnh công ty đến nhiều người biết đến.

– In áo đồng phục có mức giá cả rẻ và cạnh tranh giúp tiết kiệm được chi phí .

Thường thì để in áo đồng phục công ty, giá rẻ, người cung cấp phải bớt đi lượng màu in, sử dụng các chất liệu loại 2, giảm chất lượng dịch vụ hoặc khách hàng sẽ phải chịu rủi ro do họ bớt đi một số khâu như thiết kế, sản xuất mẫu trước, …Nhưng, dịch vụ in áo nhanh đã chỉ cách để in áo thun đồng phục đẹp, giá rẻ như sau:

Tránh in áo đồng phục công ty có thiết kế nhiều hình in phức tạp

Nhà in tiết lộ cách in áo đồng phục công ty đẹp giá rẻ

In áo đồng phục có họa tiết đơn giản, in logo để tiết kiệm chi phí

Với mỗi kiểu khác nhau sẽ có giá khác nhau. Những mẫu áo thun đồng phục công ty có nhiều hình in phức tạp không chỉ khiến thời gian in ấn lâu, chi phí cao mà còn cho cảm giác rối mắt người nhìn, không mang lại hiệu quả quảng bá.

Nếu in áo đồng phục công ty có nhiều thiết kế hình in phức tạp có thể chi phí có thể đẩy lên cao. Có rất nhiều kiểu áo thun đẹp và có thiết kế vô cùng đơn giản chứ không quá phức tạp. Do đó, để tiết kiệm chi phí in áo đồng phục hãy chọn những mẫu càng đơn giản càng tốt. Ví dụ: cắt giảm hình in ở cánh tay, hay giảm bỏ họa tiết ở cổ áo. Chỉ với logo được in trên ngực trái và slogan sau lưng là đủ.

Chi tiết logo đơn giản, chọn in logo thay vì thêu vì chi phí in sẽ rẻ hơn, in ít màu, ít vị trí và kích thước nhỏ, phù hợp.

Lựa chọn chất liệu vải in đồng phục

Với áo thun chất liệu vải cao cấp sẽ làm đồng phục công ty bạn chuyên nghiệp hơn. Nhưng vì thế mà giá thành mà bạn có thể bỏ ra cho áo thun cũng cao hơn nhiều. Nếu chi phí công ty bạn hạn hẹp, khi in áo đồng phục công ty nên lựa chọn chất liệu vải không quá cao cấp, chọn vải có hàm lượng cotton thấp.

Chất liệu vải đồng phục giá rẻ như: Chọn các loại vải mỏng, vải tồn kho, vải chất liệu rẻ như PE, vải sáng màu tốt nhất là màu trắng. Bạn nên nhớ, vải có % lượng cotton càng ít càng rẻ, vì thế tiết kiệm được khoản nào hay khoản đó. Vải thun trơn có giá thấp hơn vải cá sấu, và vải thun có sẵn sẽ có giá thấp hơn vải thun dệt.

Nếu không cần thiết bạn có thể lựa chọn các chất liệu vải thường cũng đủ làm đồng phục công ty như: vải Thun cotton 35 / 65, vải thun cá sấu 35 / 65, vải thun lạnh.

Đặc biệt, khi in áo thun đồng phục quảng cáo sự kiện, in áo thun ra mắt sản phẩm bạn không cần sử dụng chất liệu vải tốt để in áo. Bởi mỗi sự kiện diễn ra rất ngắn nên thời gian mặc không cần dài. Việc này cũng giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí cho chiến dịch tiếp thị này.

Lựa chọn phương pháp in áo đồng phục đẹp, giá rẻ

Nhà in tiết lộ cách in áo đồng phục công ty đẹp giá rẻ

Chọn phương pháp in áo đồng phục bằng decal chuyển nhiệt giá rẻ mà đảm bảo chất lượng

Phương pháp in áo thun đồng phục, và mực in cũng ảnh hưởng đến chất lượng của áo. Nếu bạn in càng nhiều màu giá sẽ càng tăng ( vì tốn nhiều mực in, và tốn nhiều thời gian của thợ in ).

– In áo thun đồng phục với phương pháp in 3D giá cao hơn là in lụa, và in chuyển nhiệt

–  In những mẫu càng lớn với nhiều chi tiết nhỏ sẽ có giá cao.

– In thêu các chữ sẽ đỡ tốn hơn là in thêu hình.

Để hạ giá thành, hãy chọn phương pháp in áo đồng phục phù hợp. Trong các phương pháp in ấn hiện nay, thì chỉ có in chuyển nhiệt mới có thể đáp ứng tiêu chí giá rẻ và đảm bảo chất lượng.

– Bởi vì in chuyển nhiệt sử dụng giấy decal sau đó sử dụng máy ép ép chặt lại là có thể in áo nhanh chóng. Hiện nay, rất nhiêu công ty, doanh nghiệp, tập thể đều chọn phương pháp in decal chuyển nhiệt trên áo đồng phục công ty bởi đẹp, giá rẻ.

– In áo đồng phục bằng decal chuyển nhiệt được nhập khẩu giấy decal từ nước ngoài nên hình ảnh in trên áo rất khó bong tróc, màu sắc sắc nét, hình in rõ ràng trên cả vải tối màu. Đặc biệt in áo đồng phục decal chuyển nhiệt có thể in nhanh với số lượng lớn khoảng vài trăm cái/1 ngày nên được nhiều công ty lựa chọn in áo đồng phục.

– Chú ý khi in áo đồng phục bằng decal chuyển nhiệt bạn cũng nên tối ưu hình in để được giá rẻ nhất. Bạn có thể tiết kiệm lên đến 10-20k. Điều này đối với 1 chiếc áo là nhỏ, những 100, 1000 áo thun đồng phục thì khoản tiết kiệm vô cùng lớn.

In áo đồng phục với số lượng càng lớn sẽ càng giảm giá nhiều

Điều này dễ hiểu thôi, khi mà bạn may 20 cái đến 30 cái giá nó sẽ khác xa so với bạn may 50 cái đến 100 cái. Hay nó có thể khác xa so với việc bạn may trên 300 cái.

Việc may áo với số lượng lớn sẽ làm cho mọi chi phí trong quá trình may mặc, in ấn sẽ giảm xuống. Vì thế mà bạn sẽ may áo thun đồng phục với giá rẻ hơn.

Nên lưu ý khi in áo thun đồng phục đừng nên chia ra nhiều đợt để may áo cho công ty mình. Nên làm một lần giá thành sẽ giảm hơn nhiều.

Tìm địa chỉ in áo đồng phục uy tín, giá rẻ

Nếu muốn có được môt chiếc áo thun đồng phục đẹp giá rẻ, đòi hỏi bạn phải cẩn thận ở khâu này. Lựa chọn một dịch vụ in áo đồng phục chuyên nghiệp uy tín là bạn có thể có được áo thun đồng phục với giá rẻ lên đến 70%.

Nếu bạn chưa biết địa chỉ in áo đồng phục nào uy tín, đẹp, đảm bảo chất lượng, thì nếu bạn tìm địa chỉ uy tín trên mạng, nên xem những bình luận khách hàng đánh giá như thế nào. Tìm hiểu online qua website hoặc qua điện thoại, hoặc bạn có thể đến trực tiếp văn phòng công ty đồng phục để họ tư vấn và hỗ trợ bạn về mẫu mã cũng như cách đặt hàng. Nếu một cơ sở in áo uy tín thường có bản giá in áo chi tiết, và công khai trên mạng.

Hoặc bạn có thể tham khảo người thân của bạn. Khi làm hợp đồng cũng không quá mập mờ. Lưu ý  đừng nên ham rẻ mà lựa chọn cơ sở in áo cho ra các sản phẩm kém. Bạn sẽ dựa vào cách tư vấn ở các dịch vụ in áo để tìm áo thun đồng phục thích hợp.

Nếu có thời gian bạn nên đến địa chỉ của dịch vụ in áo nhanh để được tìm hiểu rõ nhất về quy trình in cũng như dịch vụ. Nên chọn những công ty in áo có quy trình làm việc khép kín và đội ngũ nhân viên thiết kế nhiệt tình để có thể giảm chi phí đến mức thấp nhất cho việc in áo đồng phục cho mình.

Nội dung cùng danh mục