Những bộ truyện Kiếm Hiệp Đam Mỹ có nội dung đặc sắc đã hoàn thành tháng 7/2018

Chuyện tình yêu trên giang hồ giữa nam và nữ đã thuộc về kiểu truyền thống rồi, hãy thử đón đọc xem tình yêu của hai nam nhân trong thế giới kiếm hiệp là như thế nào nhé? Có yêu có hận, có mang ơn và trả nợ tình. Đâu chỉ giữa nam và nữ mới xuất phát tình yêu bất diệt, sống chết cùng bên nhau. Nam nhân yêu kiều như sen, ôn nhu như nước, hay nam nhân mạnh mẽ, kiên cường thờ ơ với thế giới nhưng duy nhất đối với một người là tình sâu nghĩa nặng.

Hôm nay tôi xin giới thiệu với bạn về ba bộ truyện kiếm hiệp đam mỹ đáng đọc trong tháng 7 năm 2018 này. Truyện lấy bối cảnh cổ đại, giao tranh quyền lực giữa các nước, các giáo phái trong giang hồ. Và đâu đó giữa hai con người với bước đi song song lại có thể gặp nhau tại một điểm, hòa thành một, mãi mãi song hành. Bạn có thể tìm nhiều truyện cùng thể loại tại đọc truyện kiếm hiệp.

#1: Thiên Thu

Định mệnh đã mang đến một tình yêu rúng động giang hồ.

Tác phẩm Thiên Thu của tác giả Mộng Khê Trạch, với độ dài 128 đã hoàn thành, truyện rất nhanh đã đi vào lòng bạn đọc, nhận được nhiều sự ủng hộ và có lượt đánh giá cao. Bút pháp của tác giả Mộng Khê Trạch mượt mà, hấp dẫn tạo nên nét riêng biệt không thể lẫn lộn. Ngoài Thiên Thu tác giả còn thành công với hai bộ truyện đã hoàn thành: Xuyên Thư Ký, Sơn Hà Nhật Nguyệt.

Nói về Thiên Thu, câu chuyện xoay quanh hai nhân vật chính Yến Vô Sư và Thẩm Kiều. Yến Vô Sư có một quá khứ không lành lặn, hắn bị người đời hãm hại đến xém chút nữa mất mạng, cho nên việc tin tưởng một người khác quả thật không còn tồn tại nữa. Chẳng có ai làm việc chính nghĩa không cần đáp trả gì cả, đều gì cũng đã được tính toán sẵn cả rồi. Thậm chí họ có thể xuống tay với đồng loại, giết người vô tội để nhận được những đồng tiền nhơ bẩn mang tên công lý. Còn Thẩm Kiều, y là chưởng giáo của Huyền Đô sơn, là đạo môn đệ nhất thiên hạ được người đời kính nể. Y là một người yêu ghét phân minh, ranh giới giữa thiện và ác. Sẵn sàng ra tay cứu giúp người gặp nạn, và người nghèo đói.

Duyên số đã định khiến Thẩm Kiều bị thương rơi xuống vựa, tại đây Yến Vô Sư ra tay cứu giúp vì vô tình đi ngang qua. Sau khi lành lặn Thẩm Kiều và Yến Vô Sư nảy ra tình cảm đặc biệt, cùng nhau trợ giúp Vũ Văn Hoàng củng cố đất nước, cũng như tay trong tay hạnh phúc cùng tình yêu của họ. Liệu con đường mà họ đi gặp phải những khó khăn gì?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/thien-thu-mong-khe-thach.14176/

#2: Trượt Chân

Việc giữ gìn trinh tiết quá khó khăn.

Bộ truyện Trượt Chân của tác giả Bùi Lễ đã hoàn thành với 18 chương, nội dung mang theo nét hài hước của tiểu thụ và sự phúc hắc của lão công. Tuy chỉ có 18 chương ngắn ngủi nhưng đủ thấm thía được tình yêu, cũng như những khó khăn mà hai người cùng trải qua, trân quý thời gian ở cạnh bên nhau.

Truyện kể về Chung Minh, hắn là một sinh viên y khoa trẻ tuổi, thông minh có tài và tương lai sáng lạn. Chẳng may trong một lần đi cầu thang ẩu thả mà trượt chân. Việc hắn trượt chân may ra đã mang hắn đến thế giới cổ đại, gặp được nam nhân như họa mà cả đời yêu thương kia. Mới đến nơi Chung Minh đã bị ném thẳng vào Di Hương viện. Có thể nói cuộc đời tại cổ đại quả thật mệt mỏi, để giữa gìn trinh tiết lại khó khăn trùng trùng, nào là thành tiểu quan, sau thành nô bộc, rồi bị gói mang đi trở thành lễ vậy cho một tên siêu cấp biến thái Đoạn Vô Văn – Giáo chủ của Nhật Nguyệt giáo. Liệu hắn có thể thoát khỏi mớ hỗn độn này được không?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/truot-chan.15320/

#3: Tú Xuân Đao

Cả đời phải trung thành.

Tú Xuân Đao của tác giả Công Tử Nhạc với độ dài 3 chương, nó khá ngắn đọc để thư giãn thì khá ổn. Có lẽ vì truyện là đoản văn có độ dài và cốt truyện dễ hiểu nên đã nhanh chóng đi được vào lòng người. Câu văn vô cùng mượt mà, truyện lại ý nghĩa về tình người cũng như tình bằng hữu, tình yêu, cho ta biết thế nào là chính tà và thiện ác.

Tú Xuân thật ra là một cây đao người sở hữu nòa Cẩm y vệ đại nhân thuộc ti giáo úy tên là Sở Vân Bằng. Sở Vân Bằng là một người có ý chí rất cao, sống nguyên tắc nhưng không cổ húy, hắn tự cho mình là cường đại nhất. Cùng với Tú Xuân đao đi khắp nơi, dẹp loạn khắp chốn. Câu chuyện hầu hết là theo lời kể của Tú Xuân đao và tình yêu của Vân Bằng cùng Ôn Lương, nó không bất mãn với việc chủ nhân không làm Cẩm y vệ nữa, hay cùng định mệnh Ôn Lương của hắn đi du ngoạn. Mà là nó không thể tái xuất nếu như chủ nhân bỏ vị trí Cẩm y vệ. Đoản văn nhẹ nhàng, trầm ấm, có nút thắt rất hay, tuy ngắn nhưng không qua loa và không đủ ý. Vân Bằng vì bắt Bách Lí Thiên nên bị thương, cuộc chiến đó đã diễn ra như thế nào?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/tu-xuan-dao.15316/

Review bởi Kun

Nội dung cùng danh mục