Những cách kiếm tiền qua mạng cực kỳ hấp dẫn

Với sự bùng nổ của  internet . Ngày nay, có hàng trăm công việc kiếm tiền qua mạng chỉ với chiếc máy tính tạo nhà cực kỳ hấp. Lợi dụng thời đại thương mại điện tử, rất nhiều bạn trẻ Việt Nam đã kiếm tiền qua internet và thành công rực rỡ. Có người doanh thu cả hàng chục triệu đồng mỗi tháng. Dưới đây là một vào cách kiếm tiền qua mạng cực kỳ hấp dẫn được nhiều người săn đón.

Những cách kiếm tiền qua mạng cực kỳ hấp dẫn

Bán sản phẩm

Đây là mô hình kinh doanh tốt nhất hiện nay. Bán sản phẩm online đang được nhiều người chọn là bước đi đầu để khởi nghiệp, đặc biệt là các bạn trẻ xem đây là bí quyết khởi nghiệp. Công việc bán sản phẩm qua mạng của bạn cần làm là: chọn đúng thị trường thành công sẽ cao hơn – Chọn đúng sản phẩm có nhu cầu cao với người tiêu dung – sản phẩm độc đáo, Chọn hình thức thanh toán trực tuyến – hệ thống giao hang tận nơi… Vì vậy, để bán sản phẩm qua mạng thành công bạn hãy suy nghĩ và tạo ra ý tưởng kinh doanh độc đáo để tạo lợi thế cạnh tranh trên thường trường.

Bán dịch vụ

Cũng tương tự như bán sản phẩm, thì bán dịch vụ cũng rất được nhiều người áp dụng qua mạng thành công. Từ việc làm kế toán điện tử, tư vấn doanh nghiệp online, dịch vụ cho thuê xe, dịch vụ quảng cáo, cho đến thiết kế đồ họa, thuê nhân sự…vvv còn rất nhiều ý tưởng dịch vụ bạn có thể tham khảo. Các trang thương mại điện tử đã thành công từ kinh doanh trên internet như: chợ tốt.vn, vatgia.com…

Bán quảng cáo

Hiện nay, loại hình kinh doanh online này rất phổ biến.  Nếu bạn đang có một website với rất nhiều lượt truy cập thì bạn đã đủ tiêu chuẩn để có một nguồn doanh thu dồi dào từ internet rồi đấy. Khi bạn có một website,thì những công ty cần quảng cáo sẽ đến để đặt quảng cáo trên một phần nào đó của website. Công việc của bạn chỉ là phát triển nội dung web thật hay để thu hút nhiều người truy cập vào website của mình từ đó chúng ta có lượng truy cập để giới thiệu quảng cáo kiếm tiền trên mạng từ quảng cáo. Ví dụ: xuất bản nội dung online: Blog, website, forum…Bán quảngcáo trên Android. Bán quảng cáo trên tài khoản Youtube, xuất bản nội dung video thật hay và thu hút người xem… nếu bạn làm được điều trên bạn đã kiếm bội tiền hàng tháng rồi đó.

Tham gia tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing)

Đây là cách kiếm tiền online cực kỳ tốt. Với hình thức này, bạn không cần sản phẩm, việc của bạn là chỉ cần chọn những sản phẩm tốt nhất từ những công ty khác và quảng bá cho nó. Hoa hồng bạn nhận được giao động từ 30-80%, có thể là 100% tùy theo từng sản phẩm mà tác giả cung cấp.

 

Nội dung cùng danh mục