Phong thủy nhà ở và những vẫn đề cần biết.

Đối với các nhà nội thất thì việc xây dựng tuân thủ theo nguyên tắc phong thủy sẽ khiến cho bạn có được một cuộc sống dễ dàng và khỏe mạnh hơn. Đặc biệt hơn nữa, phòng ngủ là nơi tích tụ năng lượng của toàn căn nhà nên việc sắp xếp đúng phong thủy phòng ngủ sẽ vô cùng quan trọng.

Điều chỉnh vị trí giường đúng phong thủy.

 Phong thủy nhà ở và những vẫn đề cần biết.

phong thủy

Để cho bạn luôn có một giấc ngủ ngon thì việc sắp đặt và kê giường ngủ là điều vô cùng cần thiết. Chú ý khí đặt giường ngủ sẽ ảnh hưởng rất lớn đến giấc ngủ của bạn. Một chiếc giường ngủ nên được đặt xa cửa sổ. Cửa chính ra vào không nên đặt ngang tầm mắt với giường và không được nằm dưới chân vì đó là vị trí gây bất an. Việc để cửa sổ ngay đầu nằm là điều vô cùng đại kỵ vì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân gia chủ.

Không nên đặt giường ngủ sát bên và cạnh nhà tắm, toilet. Bởi theo như phong thủy thì phòng ngủ là nơi hội tụ năng lượng và chiếc giường là vật hội tụ. Và toilet là nơi chứa khí xấu, khí âm nên việc đặt giường ngủ cạnh bên sẽ khiến cho khí xấu dễ dàng xâm nhập vào cơ thể gia chủ. Khiến cho sức khỏe gia chủ bị ảnh hưởng. Ngoài ra, nên đặt hai bàn nhỏ cạnh đầu giường để tạo cân bằng cũng như giúp gia chủ để vật dụng dễ dàng.

Ánh sáng trong phòng ngủ.

 Phong thủy nhà ở và những vẫn đề cần biết.

phong thủy trong phòng ngủ

Đối với phòng ngủ thì không gian càng nhẹ nhàng và ánh sáng vừa đủ sẽ giúp tạo cảm giác thoải mái cho gia chủ. Việc sử dụng và điều chihr ánh sáng sẽ giúp cho năng lượng dễ tích tụ. Việc để anh sáng thiên nhiên lùa vào phòng ban ngày giúp mang nguồn năng lượng tự nhiên. Việc đón nắng tự nhiên giúp phòng ngủ khử đi rất nhiều ẩm mốc, nấm cũng như lọc bụi rất tốt hiện nay. Bên cạnh đó. ánh sáng tự nhiên còn giúp tạo ra nhiều năng lượng mạnh mẽ cho căn nhà.

Màu sắc và phong thủy phòng ngủ.

 Phong thủy nhà ở và những vẫn đề cần biết.

Phong thủy phòng ngủ

Đối với các phong ngủ, nơi tập trung nguồn năng lượng. Việc lựa chọn các màu sắc phòng ngủ với những màu sắc tối nhẹ, ấm cúng là cần thiết. Những màu sắc nóng, quá tươi sẽ khiến cho nguồn năng lượng xấu dễ tích tụ. Ánh sáng tươi dễ dẫn dụ nguồn năng lượng xấu vào nơi đây, khiến gia chủ luôn luôn bực bội, nóng nảy. Thông thường phòng ngủ, quá nhiều màu sắc nóng dễ khiến cho gia chủ chóng mặt, nhức đầu, hoa mắt nên lời khuyên màu nhẹ sẽ giúp gia chủ dễ vào giấc ngủ hiệu quả.

Không được trưng vật nhọn trong phòng ngủ.

 Phong thủy nhà ở và những vẫn đề cần biết.

phòng thủy.

Thứ nhất, đối với các phòng ngủ thì góc nhọn mang đến sự hung sát, sát khí nên không nên trưng bày. Vật nhọn sẽ mang lại những nguồn năng lượng xấu, ảnh hưởng rất lớn đến giấc ngủ. Việc lựa chọn những sản phẩm có kiểu dáng thiết kế uốn lượn, tròn bầu sẽ giúp mang đến sự yên bình, năng lượng tốt cho gia chủ. Nếu các góc cạnh giường, góc bàn có dấu hiệu nhọn hoặc sắc bén. Cần chú ý mài hoặc sử dụng đồ bọc để hóa giải các dấu hiệu xấu trong phong thủy, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

Sử dụng gương đúng cách.

Gương là một trong những vật dụng giúp cho nguồn năng lượng lưu thông dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên nếu đặt gương không đúng vị trí sẽ khiến nguồn năng lượng hoạt động mạnh, và khiến năng lượng xáo trộn. Trong phong thủy, phòng ngủ là nơi vô cùng tối kỵ để đặt gương. Bởi đặt gương trong phòng ngủ sẽ khiến các luồng năng lượng hoạt động mạnh và làm xáo trộn năng lượng. Bên cạnh đó, việc treo gương ngang tầm mắt sẽ khiến mang đến cảm giác bất an cho gia chủ cũng như làm cho chất lượng giấc ngủ bị giảm xuống đến mức thấp.

Nội dung cùng danh mục