Review truyện Độc Y Xấu Phi của tác giả Chá Mễ Thố – Bắt đầu lại từ con số 0

Xuyên Không là một trong những thể loại vô cùng hấp dẫn đối với những ai đam mê lĩnh vực tiểu thuyết. Đối với thể loại này bạn sẽ có những trải nghiệm rất mới lạ khi đến với một thế giới hoàn toàn khác trong truyện. Khi đọc thể loại truyện này bối cảnh truyện là điều làm nên sức cuốn hút của nó. Một bối cảnh truyện rất khác so với các thể loại khác. Đặc biệt ở thể loại này tác giả sử dụng văn phong rất mới mẻ và nhuần nhuyễn, tao nên sự đa dang sắc màu cho câu chuyện. Đồng thời ở mỗi cuốn tiểu thuyết, tác giả đều mang đến cho các độc giả một thông điệp cuộc sống sâu sắc, mang đến cho mỗi người chúng ta quan niệm nhân sinh về tình đời và tình người.

Yếu tố tình cảm là yếu tố không thể thiếu trong thể loại truyện này, bởi vậy nên Xuyên Không còn được coi là mối nhân duyên tiền định của các nhân vật trong mỗi câu chuyện. Tình yêu của họ dưới ngòi bút điêu luyện của mỗi tác giả trở nên thật đẹp đẽ và sâu sắc, đó là tình yêu vĩnh cửu chẳng gì có thể chia cắt họ. Dù xa nhau hàng vạn năm ánh sáng nhưng chỉ cần một chữ “duyên” họ vẫn sẽ tìm đến và bên nhau trọn đời. Đối với tôi những cuốn tiểu thuyết thuộc thể loại Xuyên Không chính là món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày. Nếu bạn là người đam mê những cuốn truyện thuộc thể Xuyên Không này thì hãy đọc truyện xuyên không full hay Độc Y Xấu Phi chính là lựa chọn hàng đầu của các bạn, nó là món ăn khai vị để bạn yêu quí thể loại này.

Sắp xếp tất cả về vị trí ban đầu

Truyện Độc Y Xấu Phi là một bộ truyện tiêu biểu của tác giả Chá Mễ Thố, đây là một tên truyện vô cùng quen thuộc với những ai hay đọc tiểu thuyết nhất là thể loại Xuyên Không. Câu chuyện là sự kết hợp giữa thể loại Xuyên Không với bối cảnh cổ đại, tạo nên một cốt truyện vô cùng quen thuộc nhưng lại không gây nhàm chán cho độc giả. Nhân vật chính trong bộ truyện này là vị vương phi trong phủ Yến Vương vì một cái bớt trên mặt mà bị ghẻ lạnh, hắt hủi. Đường đường là chính thê của vương gia nhưng nàng còn không bằng một đứa nô tỳ trong vương phủ, sống một cuộc sống cùng cực khốn khổ. Cuộc đời nàng không thể chôn vùi trong sự âm u tối tăm như thế này được. Nàng phải thay đổi, phải đứng lên thoát khỏi cuộc sống kinh khủng này. Vậy nàng sẽ thay đổi ra sao? Con đường ấy có dễ dàng đi qua? Liệu nàng có được trái tìm của người mình thương yêu? Muốn biết mọi chuyện xảy ra ra sao mời bạn doc truyen online Độc Y Xấu Phi do tác giả Chá Mễ Thố sáng tác.

Hạng Quân Vãn – vương phi của Yến Vương phủ, nàng là người vợ chính thê được vương gia cưới về đàng hoàng. Nhưng cuộc sống của một vị vương phi không như những gì mình tưởng. Nàng tuy tài giỏi về sự vụ, sắp xếp công việc trong phủ vô cùng ngăn nắp nhưng nàng thiếu đi sắc đẹp của một thiểu nữ. Trên mặt nàng có một vết bớt vô cùng xấu xí, chiếm gần hết khuôn mặt của nàng khiến cho dung mạo nàng trở nên khó coi vô cùng. Cũng bởi vì vết bớt ấy mà nàng tuy là một vị vương phi, là vợ của vương gia nhưng cuộc sống của nàng trong vương phủ chẳng khác nào cuộc sống của một kẻ nô tài. Đường đường là vương phi uy phong lẫm liệt như thế nhưng ngay đế cả nô tỳ bên người nàng cũng chẳng nghe lời nàng, các hạ nhân trong phủ thì chỉ coi nàng là một kẻ ở mà đối xử chẳng có lễ nghi cấp bậc gì cả.

Nàng không thể chịu đựng được nữa, cuộc sống của nàng không phải để chịu đựng cảnh ngộ này. Nàng phải đứng lên, phải thay đổi, nàng sẽ trở nên đẹp hơn, quyến rũ hơn để cho tất cả những kẻ trước đây khinh bỉ nàng phải hối hận. Cuộc sống của nàng sẽ thay đổi từ đây, nàng sẽ đi lên từng bước một sắp xếp lại những vị trí ban đầu vốn thuộc về nó, bắt đầu cuộc hành trình chinh phục trái tim người nàng yêu. Cuộc sống của nàng sẽ ra sao? Liệu rằng con đường này có dễ đi như những gì mình tưởng? Nàng có tìm được tình yêu đích thực của đời mình? Tất cả sẽ được lí giải thông qua những tình tiết vui nhộn của bộ truyện độc y xấu phi của tác giả Chá Mễ Thố sẽ mang đến cho độc giả giây phút giải trí sảng khoái.

Theo tôi thấy bộ truyện Độc Y Xấu Phi là một bộ truyện vô cùng thích hợp cho những ai mới bắt đầu đọc thể loại Xuyên Không. Cốt truyện của bộ truyện này na ná giống như những bộ truyện khác, có thể nói đây là bộ truyện hơi mang hướng điền văn của tác giả. Thế nhưng điểm khác biệt tao nên nét cá tính của bộ truyện là các tình tiết trong câu chuyện khá vui nhộn và mới mẻ so với các thể loại truyện khác. Đây là nét rất mới của bộ truyện, không bị trùng lặp gây cảm giác nhàm chán cho độc giả. Đồng thời ở bộ truyện này cách thức trình bày cốt truyện của tác giả cũng vô cùng ấn tượng, là điểm cộng cho câu chuyện. Cốt truyện mới mẻ, từ ngữ đa dạng phong phú, văn phong câu chuyện uyển chuyển độc đáo mới lạ đã biến Độc Y Xấu Phi trở thành một cuốn tiểu thuyết nổi tiếng trong thể loại Xuyên Không vô cùng hấp dẫn này.

Mời các bạn theo dõi truyện tại đây: https://thegioitruyen.com/doc-y-xau-phi.1704/

Review by Hạ Vy.

Nội dung cùng danh mục