Galaxy Note 4 sỡ hữu điểm nổi bật nhất mà ít smartphone có được

Samsung Galaxy Note 4 đã thật sự lấy được cảm tình của người yêu công nghệ không chỉ vẻ ngoài đầy ấn tượng mà còn cả các tính năng bên trong. Bài viết này sẽ giúp chúng ta tìm hiểu rõ hơn các tính nâng hấp dẫn bên trong của Note 4, để bạn có thể thấy Samsung đã quan tâm đến tâm lý người dùng như thế nào.

Nếu nói về các tính năng nổi bật bên trong, vấn đề đầu tiên ta có thể kiểm tra đó là cặp camera của Note 4. Camera chính của note 4 được nâng cấp đến 16 mp, camera phụ nâng cấp đến 3.7 mp. Với cặp camera này người dùng có thể tha hồ thu thập những bức ảnh lung linh mà mình mong muốn có được. Không chỉ nâng cấp ở độ phân giải camera, Samsung còn tích hợp thêm các khả năng quan trọng nhất là khả năng chống rung thông minh, công nghệ này giúp nâng cao chất lượng hình ảnh khi tay bạn bị rung. Đến phiên bản này, khả năng tự sướng đạt tới mức hoàn hảo nhất khi ngoài độ phân giải 3.7, khẩu độ 1.7 cho khả năng hấp thụ ánh sáng tốt hơn trong môi trường tối. Ngoài ra camera phụ Note 4 còn cho khả năng lấy nét và nhận diện khuôn mặt tốt nhất, điểm nổi bật nhất mà các smartphone khác không có đó chính là góc chụp rộng hơn bất kì dòng nào với giới hạn góc là 120 độ cho khả năng tự sướng tốt nhất có thể.

Bên cạnh khả năng chụp hình tuyệt vời thì khả năng quay phim của note 4 cũng không thua kém gì. Đặc biệt nhất là khả năng quay video slow motion với tốc độ ½, ¼ kết hợp với khả năng chống rung thông minh sẽ cho chất lượng video tốt nhất. Tuy nhiên bạn nên cần điều chỉnh thời gian quay phù hợp tí để thích hợp với nhu cầu của bạn.
Tuy có thiết kế nguyên khối đồng nhất, mặt sau làm bằng vật liệu giả da không một khe hở nhưng vẫn cho khả năng tháo mỡ dễ dàng. Tại sao mình lại nhấn mạnh đặc điểm này bởi vì khe cấm thẻ nhớ, sim hay pin đều nằm ở mặt sau, đây là một phần không kém phần quan trọng.

Màn hình có kích thước 5.7 inch, một kích thước được cho là to với nhiều bàn tay. Vì thế Samsung đã cho Note 4 tính năng “sử dụng một tay-one handed operation” , với công nghệ này các ứng dụng tùy chọn sẽ thu nhỏ lại nằm một bên màn hình để bạn có thể sử dụng một tay.
Bạn cũng không cần lo ngại về các phím home hay back bởi vì bạn có thể kích hoạt tính năng “Side key panel” nó sẽ giúp bạn sử dụng các phím home và back nhanh nhất.

Samsung Galaxy Note 4

Galaxy Note 4 sỡ hữu điểm nổi bật nhất mà ít smartphone có được

Với dung lượng pin là 3.220 mAh nói lớn không lớn nói nhỏ không nhỏ nhưng có thể nhỏ với người dùng nhiều hoặc người không có nhiều thời gian sạc pin thì đây là môt viên pin được cho là nhỏ. Do đó Samsung đã tính hợp khả năng sạc pin nhanh giúp Note 4 sạc đầy chỉ trong dòng 1 giờ đồng hồ, bạn có thể tranh thủ giờ giải lao để sạc đầy viên pin của mình. Đồng thời, Samsung Galaxy Note 4 còn có khả năng tiết kiệm pin như Samsung S5, khi mức pin còn 10% bạn tắt hết các ứng dụng bạn có thể trụ được 1 ngày sử dụng. Ngoài ra công nghệ này cón giúp bạn sử dụng wifi hay lướt web đến 2 ngày. Tuy nhiên Samsung khuyến cáo với người dùng nên sử dụng bộ sac zin của máy.

Samsung Galaxy Note 4

Galaxy Note 4 sỡ hữu điểm nổi bật nhất mà ít smartphone có được

Đây là những nâng cấp được cho là nổi bật nhất của Samsung Galaxy Note 4, nổi bật ở đây không phải những gì đó tầm cỡ mà nổi bật là khác hẳn so với những dòng máy tiền nhiệm trước. Samsung Galaxy Note 4 đã thực sự giúp Samsung đánh bại các tượng đài khác để một mình tỏ sáng giữa muôn ngàn các mẫu smartphone khác. Hãy cảm nhận sự tinh tế của Samsung Galaxy Note 4 tại đây nhé!