Samsung Galaxy S7 Active có thiết kế siêu bền

Vừa qua, Samsung đã cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm Galaxy S7 Active để tiếp nối người anh em Galaxy S6 Active với thiết kế siêu bền.

Một chiếc điện thoại có thiết kế hoàn hảo sẽ tạo ấn tượng tốt, thiện cảm cho người  dùng ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy.

Samsung Galaxy S7 Active là sản phẩm có thiết kế siêu bền.

Samsung Galaxy S7 Active là sản phẩm có thiết kế siêu bền.

Trước khi Galaxy S7 Active ra đời thì Galaxy S7 và dt galaxy s7 edge đã xuất hiện. Cặp đôi trở thành một trong những mẫu smartphone đáng mua nhất trên thị trường với cấu hình mạnh, thiết kế hoàn hảo, có camera chất lượng cùng với khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP68. Song, để hướng tới tạo ra sản phẩm hội tụ đầy đủ những điểm mạnh đó cùng với sự bền bỉ ấn tượng thì Galaxy S7 Active chính thức xuất hiện, làm phong phú thêm cho dòng Active của thương hiệu Samsung.

Với khả năng chống nước hoàn hảo.

Với khả năng chống nước hoàn hảo.

Đây không phải là lần đầu tiên Samsung phối hợp với nhà mạng AT&T cho ra mắt một chiếc điện thoại thông minh có thiết kế siêu bền. Chiếc Galaxy S7 Active lần này có những điểm khác biệt so với 3 phiên bản trước đó là việc có màn hình lớn hơn tới 5,1 inch, thiết kế hầm hố, phong cách ấn tượng hơn.

Về thiết kế của máy sẽ không có quá nhiều thay đổi như dòng Galaxy S6 Active đã xuất hiện trên thị trường năm ngoái ngoài việc sử dụng màn hình có kích thước lớn hơn, trang bị pin có dung lượng cao hơn. Ngoài ra, Galaxy S7 Active còn được tích hợp có cảm biến vân tay, có hệ thống ba nút bấm vật lý nằm ở mặt trước của máy.

Cùng nhiều ưu điểm nổi bật khác nữa tạo nên thiết bị ấn tượng.

Cùng nhiều ưu điểm nổi bật khác nữa tạo nên thiết bị ấn tượng.

Sản phẩm được chú trọng thiết kế siêu bền mang tới một sản phẩm hoàn hảo, chất lượng. Phần còn lại là chờ đợi vào sự đón nhận của khách hàng ra sao. Từ đó mới có thể đánh giá được chính xác nhất thành công của dòng Galaxy S7 Active.

Trước thị trường các dòng smartphone ngày càng đa dạng và đang có xu hướng bão hòa. Thì việc tạo ra một sản phẩm chất lượng, có thiết kế đẹp, siêu bền cùng nhiều ứng dụng, công nghệ mới được tích hợp. Sẽ mang tới một sản phẩm hoàn hảo cho người sử dụng.

Nội dung cùng danh mục