Siêu phẩm iPhone 7 Plus sẽ mạnh ngang laptop và chụp đẹp như máy ảnh DSLR

Càng gần thời điểm ra mắt. Thì những thông tin rò rỉ về bộ đôi siêu phẩm iPhone 7 và iPhone 7 Plus càng “ùa về như lũ” làm người hâm mộ “nhốn nháo”. Theo những nguồn thông tin “chuẩn xác nhất” đến từ phía chuyên gia phân tích nổi tiếng Ming-chi Kuo. Thì có lẽ dt iphone 7 sẽ trở thành siêu phẩm đầu tiên. Sở hữu camera tương đương máy ảnh DSLR và sức mạnh xử lý ngang bằng các laptop.

Liệu những khẳng định “chắc như đinh đóng cột” của Ming-chi Kuo có đúng với thực tế về iPhone 7 Plus “vẫn chưa chào đời” này không?

Liệu những khẳng định “chắc như đinh đóng cột” của Ming-chi Kuo có đúng với thực tế 

Cách đây không lâu, chuyên gia phân tích “gắn bó lâu đời” với hàng loạt thông tin rò rỉ về các sản phẩm siêu khủng của đại gia đình nhà táo khuyết – Ming-chi Kuo đã nhận định rằng tập đoàn smartphone lớn Apple đang có một kế hoạch lớn. Đó chính là dự án tích hợp hệ thống camera kép siêu khủng iSight cho tất cả những phiên bản của iPhone 7 Plus. Lần trước đó thì “nhà tiên tri kỹ thuật số” này đã đưa ra “phán quyết chắc nịch” rằng trong năm 2016, “ông hoàng smartphone thế giới một thời” – tập đoàn Apple sẽ cho ra mắt hai dòng sản phẩm iPhone có màn hình 5.5 inch. Một trong số đó sẽ được trang bị hệ thống camera sau đơn và cái còn lại sẽ được trang bị hệ thống camera kép ở mặt sau.

Song song đó thì Ming-chi Kuo cũng đã đưa ra trước kết luận rằng Apple sẽ có thể bán được tầm 20 triệu đến 30 triệu chiếc máy iPhone 7 Plus. Để đưa ra được kết quả trên có lẽ phải nhờ đến thông tin rò rỉ về sự nâng cấp trong dung lượng RAM của iPhone 7 Plus. Nhiều báo cáo cho rằng iPhone 7 Plus sẽ được trang bị bộ dung lượng RAM lên đến 3 GB nhưng đáng tiếc thay iPhone 7 vẫn giữ nguyên dung lượng RAM là 2 GB.

Hình ảnh được cho là bộ khung hoàn chỉnh của iPhone 7 với hệ thống camera kép ở mặt sau.

Hình ảnh được cho là bộ khung hoàn chỉnh của iPhone 7 với hệ thống camera kép ở mặt sau.

Điều này với Apple là hoàn toàn khả thi vì hãng đã sở hữu khá nhiều “công cụ” để thực hiện dự án này. Cho nên hãy cùng Apple hướng tới “xu hướng kép” mới toanh nhé.

Nội dung cùng danh mục