Tham quan vườn bướm nhiệt đới tại Đà Nẵng  

Nếu có dịp được tham gia vào các chuyến du lịch Đà Nẵng, du khách sẽ được thưởng ngoạn những cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời nhất. Và trong một nỗ lực để giúp khách du lịch có được nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa thì vào năm 2011, Vườn Bướm Nhiệt Đới ở Life Style Resort đã ra đời.

vườn bướm nhiệt đới tại Đà Nẵng

Vườn Bướm Nhiệt Đới, theo kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng, được xem là một điểm đến mới lạ trong rất nhiều điểm du lịch ở thành phố năng động miền Trung này, mà bất cứ du khách nào cũng không nên bỏ qua cơ hội được tham quan. Khu vườn đặc biệt nằm trong khuôn viên khá rộng của Life Style Resort nổi tiếng của Đà Nẵng, với hơn 3000 loài bướm đủ mọi sắc màu. Các loài bướm ở nơi đây có nguồn gốc khá phong phú, một số loài được đưa về từ rừng nhiệt đới Bạch Mã ở Huế, một số loài khác lại đến từ nhiều khu rừng khác tỉnh Quảng Nam.

Bởi được đầu tư rất quy mô và chăm sóc cẩn thận nên Vườn Bướm Nhiệt Đới ở Đà Nẵng đã trở thành một thế giới côn trùng có nét đẹp rất quyến rũ, khiến bao du khách yêu thiên nhiên phải mê mẩn mỗi khi có dịp ghé thăm.

Đến thăm vườn bướm, du khách không chỉ có dịp được ngắm nhìn những loài bướm lạ, mà còn có được sự hiểu biết hơn về sự đa dạng của loài côn trùng xinh đẹp này. Bên cạnh đó, Vườn Bướm ở Life Style Resort cũng còn có rất nhiều loài hoa, cây nhiệt đới phù hợp để loài bướm có thể thuận lợi phát triển, chính vì thế cho nên du khách ghé thăm nơi này ngoài việc chiêm ngưỡng các loài bướm đẹp thì còn có cơ hội thưởng lãm nhiều loại hoa đặc biệt rực rỡ sắc màu.

Từ những ngày đầu thành lập cho đến nay, theo kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng, Vườn Bướm Nhiệt Đới Đà Nẵng đã chiếm được một vị trí quan trọng trong lòng của du khách, trong những chuyến du lịch đến thành phố này. Với bộ sưu tập bướm được bổ sung hằng năm và những loại hoa nhiệt đới quý hiếm, vẻ tươi đẹp của Vườn Bướm Nhiệt Đới Đà Nẵng luôn là điều hấp dẫn khách du lịch đến thăm và khiến họ say mê không muốn ra về.

Nội dung cùng danh mục