Thưởng ngoạn cảnh quan ở KDL Suối Hoa Lan            

Điểm du lịch Nha Trang không chỉ có biển, còn có cả những nơi tuyệt vời khác như Khu du lịch sinh thái Suối Hoa Lan. Một điểm đến bình dị, đầy ắp trong không gian nét đẹp tự nhiên hoang sơ bình yên, mà không phải điểm đến nào cũng có được.

KDL Suối Hoa Lan       

Du lịch Nha Trang thường để lại nhiều ấn tượng cho du khách về cảnh quan biển đảo, nhưng nếu có dịp dừng chân ở KDL Suối Hoa Lan, chắc chắn nơi này cũng sẽ tạo một dấu ấn đặc biệt trong tâm khảm du khách. Điểm du lịch Nha Trang này nằm cách Nha Trang trên dưới vài chục cây số, ở bán đảo Hòn Hèo. Dòng suối Hoa Lan nơi đây như đường nối duyên dáng giữa Hòn Hèo và Đầm Nha Phu. Chung quanh đây có khu dân cư hiền lành, sống bằng nghề nuôi thủy hải sản và trồng cây ăn trái. Suối Hoa Lan dài vài cây số, suốt hành trình rong ruổi của mình đi qua nhiều cung bậc khác nhau, khiến cho người tham quan cảm nhận sự thi vị thật tuyệt vời. Điểm du lịch Nha Trang này còn có động Hoa Lan để du khách khám phá, sau khi chinh phục Hòn Hèo. Đến với KDL Suối Hoa Lan, du khách ngoài chinh phục Hòn Hèo, khám phá động, thưởng ngoạn cảnh quan bên dòng suối Hoa Lan đầy thơ, nước trong veo và khí rất trong lành, còn có thể tham gia nhiều hoạt động giải trí thú vị ở khu du lịch này. Khách có thể cưỡi đà điểu, hay cưỡi voi để trải nghiệm giây phút giải trí có chút thử thách. Khách có thể dừng lại vừa nghỉ chân vừa xem xiếc trong khu du lịch. Khách yêu thích động vật, sẽ không khỏi thích thú khi có dịp cho hưu ăn. Một hoạt động khác cũng rất được lòng du khách ở đây, là đi xe ngựa trong khu du lịch, ngắm cảnh quan và hít thở bầu khí trong trẻo thật sảng khoái.

Có thể nói, Khu du lịch Suối Hoa Lan là một không gian sống bình yên tách biệt với phố biển sầm uất. Tại điểm du lịch Nha Trang này, khách có thể tự tìm kiếm cho mình những giây phút thư thái thú vị, giữa không gian khoáng đạt, trong lành và không tất bật, chẳng ồn ã.

Nội dung cùng danh mục