Tốc độ xử lí đáng kinh ngạc của iPhone 6S

Việc bổ sung thêm màu hồng và vàng cho iPhone 6S, bên cạnh đó đặc điểm để người hâm mộ tìm đến Apple chính là sự nâng cấp về cấu hình cũng như hiệu năng vượt trội của máy.

Đối với phần cứng , do trang bị vi sử lý A9 là chipset 64-bit thế hệ thứ 3 của Apple nên tốc độ xử lý của máy trở nên nhanh, mạnh hơn các dòng sản phẩm hiện nay. Để kiểm chứng điều này, trang AnandTech đã sử dụng một bài benchmark tổng hợp tất cả những thắc mắc của người dùng bấy lâu dành cho hai sản phẩm iPhone 6/6S Plus. Kết quả cho thấy hiệu năng JavaScript khi duyệt web của chiếc iPhone 6S thật bất ngờ khi tốc độ xử lý của máy nhanh gấp đôi tất cả các dòng di động hiên nay.

Trên ba trình duyệt được sử dụng nhiều nhất hiện nay là Chrome, Safiri và IE, chỉ với 1,729.8 giây thì iPhone 6S đã hoàn tất bài thi. Xếp sau iPhone 6S không ai khác là iPhone 6 với thời gian hoàn thành là 2,879.2 giây. Điều đáng kinh ngạc nhất chính là hiệu năng khi duyệt web của iPhone 6S còn vượt qua dòng họ của mình chính là chiếc iPad Air 2 của Apple năm ngoái. Nhiều chuyên gia cho rằng , lý do chính khiến iPhone 6S trở nên kì diệu như vậy là nhờ Apple đã trang bị cho smartphone của mình khả năng ghi dữ liệu y hệt như chiếc ổ cứng thể rắn (SSD) hoạt động.

Do đó người hâm mộ cảm thấy chích thú hơn khi sở hữu nó. Điều mà iPhone 6S đem lại thật đáng kinh ngạc, tốc độ xử lý nhanh hơn các sản phẩm khác đêm đến cho người dùng một trải nghiệm hết sức tuyệt vời. Tại thời điểm này có thể nói iPhone 6S sở hữu hiệu năng JavaScript khi duyệt web nhanh nhất thế giới . Với kết quả trên chuyên gia Joshua Hồ của trang AnanTech khẳng định: “Hiệu suất bộ nhớ flash NAND trên iPhone 6s thực sự khiến tôi ấn tượng. Apple đã tích hợp một giải pháp lưu trữ di động mà tôi chưa từng thấy ở bất kỳ thiết bị nào khác. Và kết quả này cho thấy họ đang dẫn đầu trước các OEM khác trong ngành công nghiệp di động hiện nay.”

Với người hâm mộ họ có thể tin tưởng rằng Apple đã làm những điều tốt đẹp nhất nhằm đem đến những trải thú vị đối với người dùng iPhone. Vậy nên hãy tận dụng cơ hội ngay lúc này sắm cho mình 1 chiếc iPhone sành điệu tại các cửa hàng bán iPhone 6 Plus cũ trả góp với nhiều ưu đãi hấp dẫn.