Top truyện ngôn tình trinh thám được yêu thích nhất (kỳ 2)

Có đủ đầy sự căng thẳng, đấu trí, súng đạn lẫn phá án kịch tính như một bộ phim hành động thứ thiệt. Nhưng cũng khiến trái tim độc giả tan chảy bởi những câu chuyện tình yêu ngọt ngào và lãng mạn đúng chuẩn phim tình cảm. Hai sắc thái tưởng chừng như đối lập đó đã được kết hợp một cách khéo léo, tinh tế và vừa vặn trong những tiểu thuyết ngôn tình trinh thám và tạo nên sức hút khó cưỡng của thể loại này đối với ai từng trót lỡ đọc qua..

Sau đây là top những tiểu thuyết ngôn tình trinh thám nhận được sự yêu thích lớn nhất. Độc giả yêu thích truyen ngon tinh hien dai có thể tìm cho mình những tác phẩm tâm đắc nhất.
(Bài viết không sắp xếp theo thứ tự phân chia thứ bậc cao thấp bởi vì mỗi truyện đều có những nét hấp dẫn riêng biệt).

4. Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến

Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến là một trong những tác phẩm ngôn tình trinh thám đặc sắc và nổi tiếng nhất của Đinh Mặc đến mức được dựng thành phim.

Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến là một trong những tác phẩm đặc sắc và nổi tiếng nhất của Đinh Mặc về đề tài trinh thám khi kết hợp hoàn hảo và khéo léo yếu tố hành động, tâm lý tội phạm đầy kịch tính với câu chuyện tình yêu ngọt ngào, đáng yêu của hai nhân vật chính: Bạc Cận Ngôn và Giản Dao.

Xuyên suốt tác phẩm, độc giả sẽ được dẫn dắt qua nhiều thái cực cảm xúc khác nhau. Đó là ngọt ngào, thích thú với tình yêu của nhân vật chính, một tình yêu giản dị mà chân thành, không hề có những mối quan hệ cẩu huyết lằng nhằng rối rắm. Đó là sự hấp dẫn trong từng chi tiết trinh thám. Bạn sẽ vô cùng căng thẳng, hồi hộp và đôi khi hơi sợ hãi khi theo chân Bạc Cận Ngôn lần lượt phá án, tìm ra những sự thật rùng rợn về tên sát nhân ăn thịt người đầy biến thái. Đó còn là sự hài hước, vui nhộn khi chứng kiến những phát ngôn bá đạo của thiên tài IQ Bạc Cận Ngôn.

Mọi yếu tố trong Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến đều được Đinh Mặc làm vừa đủ và vừa phải để độc giả có thể thưởng thức một cuốn tiểu thuyết hấp dẫn, thu hút đúng nghĩa mà lại không quá khô cứng hay máu me kinh dị.

Các bạn có thể thưởng thức tiểu thuyết hấp dẫn này tại đây: https://thegioitruyen.com/hay-nham-mat-khi-anh-den.1976/

5. Vạn Dặm Tìm Chồng (Minh Nguyệt Thính Phong)

Độc giả chắc chắn sẽ nhận thấy sự đầu tư, trau chuốt của tác giả thông qua những tình tiết ly kỳ, gay cấn trong tiểu thuyết này.

Tô Tiểu Bồi, 27 tuổi, là một tiến sĩ nghiên cứu tâm lý học tội phạm, ngoại hình khá, tiền lương cao, nói chung những điều kiện cơ bản đều tốt, ấy thế mà vẫn thuộc “biệt đội gái ế”. Sau bao buổi xem mắt thất bại thảm hại. khi Tô Tiểu Bồi gần như chán nản với con đường tình duyên trắc trở gập ghềnh của mình thì đột nhiên xuất hiện một anh chàng đẹp trai tự nhận mình là Nguyệt lão.

Chưa kịp vui mừng vì sắp được Nguyệt lão se duyên, Tô Tiểu Bồi ngạc nhiên đến trợn mắt khi được anh chàng này thông báo rằng người đàn ông trong định mệnh của cô gặp tai nạn xe cộ và hiện giờ đang hôn mê rất sâu, linh hồn đã bị lạc vào một thế giới khác. Nếu Tiểu Bồi không muốn sống ế trọn kiếp thì phải mau chóng tìm ra tung tích của linh hồn đó. Chỉ biết tên anh ta là Trình Giang Dực, một nhân tài của ngành công nghệ thông tin. Những tưởng việc tìm kiếm một anh chàng mọt sách giữa thế giới cổ đại sẽ là một việc dễ dàng, ngờ đâu con đường tìm chồng của Tô Tiểu Bồi lại không thể gian nan, khổ sở hơn.

Bao sự cố hài hước, bao khổ sở lẫn bất ngờ mà cô gái hiện đại gặp phải ở thế giới cổ xưa đó chắc chắn sẽ khiến chúng ta cười ngặt nghẽo. Liệu một thiên tài nghiên cứu tâm lý tội phạm như cô sẽ làm gì để tìm ra chân mệnh tình yêu của đời mình. Hãy đón đọc Vạn Dặm Tìm Chồng – tiểu thuyết ngôn tình trinh thám và hài hước vô kể, bạn sẽ có câu trả lời cho mình.

Độc giả có thể theo dõi trọn vẹn câu chuyện bi hài này ở đây: https://thegioitruyen.com/van-dam-tim-chong.2078/

6. Ánh Sáng Thành Phố (Lôi Mễ)

Ánh Sáng Thành Phố là một trong những tác phẩm xuất sắc nhất về đề tài trinh thám của Lôi Mễ, đưa tên tuổi cô đến gần công chúng.

Nhắc đến tác giả Lôi Mễ chắc hẳn không còn xa lạ gì đối với các độc giả yêu thích truyện trinh thám, ma kinh dị. Truyện Ánh Sáng Thành Phố của tác giả là một trong những tác phẩm thuộc thể loại truyện trinh thám có xen lẫn chút yếu tố kinh dị mang lại nhiều cảm hứng cho người đọc.

Người dân trong thành phố vô cùng hả hê, vui sướng khi thấy những kẻ thủ ác lần lượt bị trừng trị. Những kẻ mà pháp luật bỏ qua thì giờ đây, đều bị thanh trừng đẫm máu nhất khiến mọi người có niềm tin rằng công lý đang dần được thực thi. Nhưng tung tích về vị thần công lý ấy vẫn là ẩn số. Rất nhiều người vào cuộc để tìm ra sự thật về kẻ trừng trị cái ác đó, nhưng tất cả đều gặp phải vô số chuyện kỳ quái và bí ẩn không thể giải thích nổi. Hắn là chính nghĩa nhưng cũng là điều thần bí khiến người ta vừa nể phục vừa sợ hãi.

Liệu hắn là ai mà có quyền năng vô hạn như thế? Ai sẽ là mục tiêu trừng trị tiếp theo của “ánh sáng thành phố”? Tất cả sẽ có câu trả lời trong tiểu thuyết hấp dẫn này của Lôi Mễ.

Độc giả có thể tìm cho mình câu trả lời tâm đắc nhất ở đây: https://thegioitruyen.com/anh-sang-thanh-pho.664/

Review bởi Mei.

Nội dung cùng danh mục