Truyện Hello! Hoắc Thiếu Kiêu Ngạo – đặc sắc đón xuân 2018

Truyện Hello! Hoắc Thiếu Kiêu Ngạo mở đầu là một đêm hoan ái nóng bỏng, cô – Cảnh Phạm vừa hạnh phúc vừa bi thương, vì người đàn ông kia chính là người mà cô thầm yêu bấy lâu và cũng là em trai của vị hôn phu của cô. Oan trái, tưởng chừng rằng cô im lặng, ôm lấy bí mật này suốt đời, chấp nhận đau thương mà đính hôn với mình không yêu. Nhưng không! Ngày làm lễ đính hôn, bạn thân nhất của cô, bước lên xé áo cô, với bằng chứng là những dấu hôn khắp người… tố cáo cô trước khi đính hôn còn dây dưa với người đàn ông khác!

Từ đó, cuộc sống của cô là một chuỗi ngày dài đau khổ, mang trên người tội danh lăn loàn rồi cả tội danh gián tiếp giết người, vì quá sốc khi biết được sự thật, vị hôn phu của cô là Hoắc Quân Thâm đã lên cơn đau tim và chết, sau đó ba của anh ta cũng đi theo vì quá đau buồn, cả Hoắc gia rối loạn, để lại tất cả người người em là Hoắc Cảnh Thành, cũng chính là người đàn ông cùng cô đêm đó hoan ái.

Nhưng Hoắc Cảnh Thành vẫn không hay biết người đó là cô, anh vẫn luôn tìm kiếm người con gái ngon tinh đã làm anh đê mê vào đêm đó, mà người đó đâu có đâu xa chính là người mà anh luôn nghiến răng nghiến lợi khi nhắc đến tên cô, như một mối hận, như một vết thương mà anh muốn trả cho anh trai và người cha thân yêu.

Từ lòng hận thù, muốn trả thù cô, nhưng từ khi nào chính vì sự hận thù đó, mà anh đã yêu cô, không khống chế được chính con tim mình lạc lối, bước vào mối tình mà anh cho rằng nó sai trái. Vừa hận vừa yêu đối với một người có căn bệnh tim bẩm sinh như anh quả là một đòn chí tử.

Quay về với cô, sau đêm đó cô có thai, một mình chạy sang nước ngoài để giữ cái thai, khí trở về nước đối matwh với lòng hận thù của anh, đối mặt với tình yêu của cô vói anh từ thuở bé, cô vẫn gắng gượng, nuốt chửng mọi bí mật không muốn để anh tổn thương, mọi suy nghĩ của cô đều cho anh và vì anh. Đến nỗi cô chấp nhận mang tiếng ‘loạn luân’ để bảo vệ anh.

Cho đến một ngày đứa con gái của anh và cô bị bắt cóc, Cảnh gia suy tàn, đường cùng bức chậu cô mới tìm đến Hoắc gia để cầu xin sự trợ giúp. Không hay khi đó anh cũng đang bờ vực sinh tử, anh tỉnh lại nhờ vào tiếng kêu khóc của cô! Lúc anh tỉnh cũng là lúc cô ngất đi, linh hồn anh cũng muốn chết đi khi nghe sự thật đau lòng!

Các trích đoạn hay trong truyện Hello! Hoắc Thiếu Kiêu Ngạo :

“Từ đầu đến cuối, mày đều phụ lòng Cảnh Phạm yêu mày…”

“Cô ấy sợ mày không chịu nổi đả kích, cho nên đã nhiều năm như vậy, đến bây giờ cô ấy cũng không dám nói cho mày biết, Tiểu Chanh Tử chính là con của mày, chảy trong người dòng máu Hoắc Cảnh Thành…”

“Nếu như không phải anh phá hoại Cảnh gia, không phải các người đưa Tiểu Chanh Tử ra ánh sáng, thì chủ nợ cũng sẽ không tìm đến Tiểu Chanh Tử mà ra tay! Hoắc Cảnh Thành, con gái anh là cháu tôi, bây giờ đang bị bắt cóc, không biết sống chết… Con bé cũng bị bệnh tim giống anh, lúc nào cũng có thể phát tác!”

“Cô ấy yêu anh, từ đầu đến cuối, chỉ thích qua một mình anh, hơn nữa đã yêu anh nhiều năm như vậy… Biết cô ấy đặt tên Tiểu Chanh Tử là gì không? Niệm Chanh – ‘Tư Niệm Cảnh Thành’! Nhưng anh cho cô ấy cái gì? Tất cả chỉ là tổn thương!”

Liệu anh có vượt qua nỗi đau mà cô đã ẩn nhẫn chỉ mong anh hạnh phúc!

Liệu cô và anh có bước qua được những ngày tháng quá đỗi đau thương và quá nhiều nước mắt!

Mời các bạn cùng đón đọc tại: http://goctruyen.com/hello-hoac-thieu-kieu-ngao/

Review by: Thất Liên Hoa

 

Nội dung cùng danh mục