Cặp đôi lạ kỳ trong Thiếu Gia Lạnh Lùng Và Tiểu Thư Siêu Quậy Đáng Yêu

Thiếu Gia Lạnh Lùng Và Tiểu Thư Siêu Quậy Đáng Yêu là một trong những tựa truyện teen có phần đông số lượng người theo dõi hiện nay. Với tác phẩm đầu tay này, tác giả Hạnh Pule sẽ gởi đến các đọc giả một câu chuyện tình lãng mạn của một cặp đôi giữa “thiếu gia lạnh lùng” và “tiểu thư xinh đẹp”, trong có cả tình yêu và lòng thù hận. Hai cái này luôn đi song song với nhau vì chỉ có yêu thì mới có hận.

Thiếu Gia Lạnh Lùng Và Tiểu Thư Siêu Quậy Đáng Yêu

Thiếu Gia Lạnh Lùng Và Tiểu Thư Siêu Quậy Đáng Yêu

Trong Thiếu Gia Lạnh Lùng Và Tiểu Thư Siêu Quậy Đáng Yêu, chúng ta sẽ được chứng kiến một tiểu thư đáng yêu và đầy nhí nhảnh, cùng với một chàng công tử kiêu ngạo nhưng đầy menly. Cặp đôi này sẽ mang đến cho chúng ta những phút giây thật hồi hộp và lãng mạn.

Thù hận hay hạnh phúc? Tất cả sẽ hiện hữu trong câu chuyện tình yêu của họ. Trong thù hận có tình yêu và trong tình yêu thì luôn mang một màu sắc đau buồn nhất định!

Nam chính trong cặp đôi này là Dương Lãnh Phong. Tính cách vô cùng lạnh lùng, tỏ vẻ cao ngạo vì hắn chính là cháu đích tôn của dòng tộc và là cháu trai yêu quý của Dương Lãnh Mặc – Người thừa kế tập đoàn Dương Lệ.

Truyện Thiếu Gia Lạnh Lùng Và Tiểu Thư Siêu Quậy Đáng Yêu

Truyện Thiếu Gia Lạnh Lùng Và Tiểu Thư Siêu Quậy Đáng Yêu

Ngoại hình của Dương Lãnh Phong có thể nói là đáng mơ ước: da màu đồng, cơ 8 múi, tóc đen. môi mỏng quyến rũ, sống mũi cao, mắt xanh. Dương Lãnh Phong hiện đang là vận động viên siêu cừ của tất cả môn thể thao trong trường.

Hoàng Nhật Minh là bạn thân của Dương Lãnh Phong. Là con trai cuối cùng trong nhà. Anh chàng có nét phong lưu và hào hoa. Tuy không thích quản lý tài sản của gia đình nhưng lại bị ép phải quản lý. Hoàng Nhật Minh sở hữu mái tóc vàng, mắt đen, mũi cao, môi mỏng quyến rũ.

Trần Hạo Vũ là một nhân vật chứa nhiều bí ẩn mà chúng ta đọc truyện teen này sẽ cảm nhận được nhiều hơn về con người này.

Những người bạn của họ còn phải kể đến như Lâm Thiên Ân, Kin, Võ Minh Kiệt, Hướng Dịch Nam.

Về phía nhân vật nữ trong truyện Thiếu Gia Lạnh Lùng Và Tiểu Thư Siêu Quậy Đáng Yêu, Lâm Yến Vi chính là nhị tiểu thư của Lâm Lệ, tính cách nhí nhảnh đáng yêu vô cùng.

Truyện teen Thiếu Gia Lạnh Lùng Và Tiểu Thư Siêu Quậy Đáng Yêu

Truyện teen Thiếu Gia Lạnh Lùng Và Tiểu Thư Siêu Quậy Đáng Yêu

Vương Thảo Linh là một trong những người bạn thân của cô, và cũng là tiểu thư nhỏ tuổi nhất ở Vương gia. Còn lại trong nhóm con gái là những cái tên như Lâm Thiên Di, Huỳnh Bảo Hân, Trần Tuyết Vũ, Lâm Yến Hạ, Võ Minh Ngọc, Châu Vận Nghi, Hứa Anh Lệ…

Có thể nói, với thể loại truyện teen, tác phẩm đầu tay của tác giả Hạnh Pule đã rất biết cách “lấy lòng” những người đọc giả, khi càng đọc, càng tò mò, càng đọc càng muốn biết kết cục truyện sẽ ra sao. Mặc dù tình yêu học đường là một đề tài hết sức quen thuộc đối với người đọc nhưng ở truyện Thiếu Gia Lạnh Lùng Và Tiểu Thư Siêu Quậy Đáng Yêu người đọc sẽ tìm thấy được nét riêng trong từng câu chữ của tác giả Hạnh Pule.

Bạn đọc: Quang Hiếu

Nội dung cùng danh mục