Tuyệt chiêu bán xe ô tô cũ giá cao

Sau một thời gian dài sử dụng,  chiếc xe của bạn ít nhiều cũng có nhược điểm về ngoại hình hay động cơ, hoặc bạn muốn đổi đời xe khác nên muốn bán chiếc xe hiện tại này. Nhưng trên thực tế xe ô tô cũ đã qua sử dụng ngày càng khó cạnh tranh hơn, khó bán hơn vì các mẫu xe mới giá rẻ ngày một đa dạng về mẫu mã hơn. Chình vì vậy, muốn bán xe hơi đã qua sử dụng được giá nhất, chủ xe nên thủ một số tuyệt chiêu sau:

Tuyệt chiêu bán xe ô tô cũ giá cao

Tìm hiểu thị trường

Bước đầu tiên bạn cần làm là tìm hiểu thông tin về thị trường xe cũ được đăng trên các trang mạng để xem những chiếc xe giống của bạn được bán với giá bao nhiêu. Và bạn nên xem xét tình trạng xe đó như thế nào để cân nhắc và ra giá cho chiếc xe của mình.

Đăng xe bán

Các website mua bán xe hoặc các diễn đàn về ô tô sẽ là những nơi lý tưởng để bạn đăng quảng cáo bán chiếc xe của mình. Hoặc bạn có thể đăng tin bán xe lên các mạng xã hội như Facebook, Twitter và Google Plus, nhờ bạn bè thông báo cho mọi người về việc này. Cách tốt nhất và hiệu quả nhất là hãy cho người đi đường biết rằng bạn đang muốn bán chiếc xe này bằng việc dán thông báo “Bán xe”  trên chiếc xe của mình.

Viết lời “rao” bán thật hấp dẫn 

Để thu hút những người có nhu cầu mua xe, bạn phải viết mẩu quảng cáo sao cho thật dễ đọc, hấp dẫn và bắt mắt, thu hút người đọc.  Nội dung quảng cáo xe thật ngắn gọn nhưng chứa đựng đầy đủ thông tin cần thiết nhất về xe như tên xe, thương hiệu, năm sản xuất, đặc tính nổi bật, giá…

Vệ sinh xe sạch sẽ và chụp vài tấm ảnh đẹp nhất về ô tô 

Một chiếc xe sạch sạch sẽ, bóng lộn từ trong ra ngoài sẽ tạo được ấn tượng tốt với người mua. Do đó bạn hãy vệ sinh sạch sẽ chiếc xe, sau đó hãy chụp những bức ảnh đẹp nhất của chiếc xe và đăng lên rao bán. Khách hàng sẽ dễ dàng tin vào lời chào bán xe ô tô của bạn nếu những nội dung đó thể hiện qua hình ảnh mà bạn đăng kèm theo. Để khách hàng tin tưởng, bạn nên chụp các bộ phận của xe mà bạn muốn nhấn mạnh đến, ví dụ như ảnh nội thất, ảnh ngoại thất, ảnh động cơ, ảnh bảng điều khiển…Đây là bí quyết để bán ô tô cũ được giá cao rất quan trọng.

Chia sẻ thêm thông tin về chiếc xe 

Đây là điểm bạn không nên bỏ qua. Tâm lý chung của người mua xe ô tô cũ là muốn biết càng nhiều thông tin về chiếc xe càng tốt và lý do vì sao mà bạn lại muốn bán xe. Do đó, bạn hãy nêu rõ ràng thông tin lịch sử của chiếc xe khi mình còn sử dụng nó.

Nội dung cùng danh mục